Một chiến thắng khó nhọc nữa của thầy trò HLV Juergen Klopp. Giống như trận gặp Braunschweig vào cuối tuần trước, Dortmund dù áp đảo hoàn toàn và tạo được nhiều cơ hội ghi bàn trước khung thành Werder Bremen nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng.
Nguyên nhân, một phần là do các chân sút của Dortmund: Marco Reus, Aubameyang, Nuri Sahin... dứt điểm kém và một phần là sự xuất sắc của thủ thành Sebastian Mielitz cùng lối chơi lăn xả của các hậu vệ Werder Bremen.
Nhưng Dortmund vẫn còn Lewandowski - chân sút đã từng ghi 4 bàn vào lưới Real Madrid tại bán kết Champions League mùa giải trước. Ở trận này, Lewandowski dù thi đấu không quá nổi bật nhưng anh cũng đã để lại dấu ấn bằng một bàn thắng ở đầu hiệp 2.
Phút 55, từ pha lên bóng bên cánh phải, Marco Reus thoát xuống đón đường chuyền của trung vệ Hummels rồi thực hiện đường căng ngang loại hết hàng phòng ngự Werder Bremen cho Lewandowski đệm bóng vào lưới trống, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.
Đây là trận thắng thứ ba liên tiếp của thầy trò HLV Juergen Klopp. Với 3 điểm giành được ở trận này, Dortmund đã tạm vươn lên chiếm ngôi đầu bảng với 9 điểm, hơn Bayern Munich và Bayer Leverkusen 3 điểm.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận