Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

thông tin doanh nghiêp

Volvo Car ra mắt 6 mẫu xe mới

09/12/2021 19:00 GMT+7

Ngày 10-12, Volvo Car Vietnam sẽ tổ chức Lễ ra mắt bộ sưu tập xe mới gồm 6 mẫu xe Volvo, trong đó tất cả đều được trang bị động cơ Hybrid hoặc Mild Hybrid - thế hệ xe mới với công suất mạnh mẽ và thân thiện với môi trường.

Volvo Car ra mắt 6 mẫu xe mới - Ảnh 1.

Gần một thế kỷ phát triển mạnh mẽ, Volvo trở thành một trong những nhãn hiệu xe hơi hàng đầu thế giới về công nghệ an toàn, đồng thời tiên phong trong công nghệ xe tự lái và xe điện.

Theo đại diện Volvo, cách tiếp cận luôn đổi mới sản phẩm dựa theo trải nghiệm của người dùng đã mang lại thành công cho các dòng xe của Volvo trong nhiều năm gần đây, và đem lại hàng loạt các giải thưởng cho các dòng xe chủ lực của Volvo trên thị trường toàn cầu.

Năm 2021, Volvo vừa trở thành nhà sản xuất ô tô duy nhất có tất cả các mẫu xe đều đạt xếp hạng an toàn cao nhất tại Mỹ (Top Safety Pick Plus của IIHS).

Volvo Car ra mắt 6 mẫu xe mới - Ảnh 2.

Lễ ra mắt các mẫu xe mới của Volvo dự kiến có sự tham dự của Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, các doanh nhân, nghệ sĩ và nhiều khách mời tên tuổi.

Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị GEM Center, TP.HCM và được phát sóng trực tuyến vào lúc 11h thứ sáu ngày 10-12-2021 trên trang Tuổi Trẻ Online, Facebook báo Tuổi Trẻ, cùng lúc trên Facebook và Youtube của Volvo Car Vietnam.

S.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận