Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Vô tình làm chết bạn tình khi chơi trò bạo dâm, nam thanh niên lãnh 2 năm tù treo

17/08/2022 16:03 GMT+7

TTO - Ngày 17-8, Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh (TP.HCM) tuyên phạt bị cáo N.Q.V. (34 tuổi, quê Bến Tre) 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội vô ý làm chết người.

Theo hồ sơ vụ án, V. và L.C.T. quen biết nhau thông qua mạng xã hội Zalo. Quá trình quen biết, cả hai có mối quan hệ đồng tính và đã nhiều lần quan hệ bạo dâm.

Tối 23-12-2020, T. nhắn tin rủ V. qua phòng của T. để tiếp tục chơi trò bạo dâm. V. đồng ý và chạy xe máy đến phòng của T. tại phường 22, quận Bình Thạnh.

Tại đây, cả hai dùng đồ chơi tình dục bằng kim loại, trói cơ thể "bạn tình". Đến tối hôm sau, chị ruột của T. đến phòng tìm T. thì phát hiện em trai đã tử vong trước đó. 

Làm việc với công an, V. thừa nhận toàn bộ sự việc như trên.

Theo kết luận giám định pháp y, T. tử vong do phù phổi cấp trên cơ sở có sử dụng ma túy dạng Methamphetamine kèm theo chấn thương sọ não nhẹ.

Theo hội đồng xét xử, V. đã tự nguyện bồi thường thiệt hại, khắc phục hậu quả, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên được áp dụng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Khởi tố 4 thanh niên trong vụ giết người do ghen tuông Khởi tố 4 thanh niên trong vụ giết người do ghen tuông

TTO - Quan hệ lén lút với một phụ nữ đã có chồng, giữa Bình và chồng của người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, người của nhóm Bình đã đâm chết chồng của người phụ nữ này.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận