Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Vợ nạn nhân bị cây xanh đường Tô Hiến Thành đè chết: 'Mở cửa ra biết chồng bị nạn'

14/06/2020 12:22 GMT+7

TTO - Gia đình ông L. cho biết ông chăm con gái bị bệnh trong bệnh viện, đến chiều về nhà ăn cơm cùng gia đình, khi gần đến nhà thì xảy ra tai nạn.

Vợ nạn nhân bị cây xanh đường Tô Hiến Thành đè chết: Mở cửa ra biết chồng bị nạn - Ảnh 1.

Cây xanh trên đường Tô Hiến Thành (quận 10) tét nhánh rơi trúng người đi đường - Ảnh: MINH HÒA

Sáng 14-6, rất đông người đến công ty xây dựng của ông T.M.L. (62 tuổi, ngụ đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10) nhưng không phải liên hệ làm việc mà để viếng, chia buồn cùng gia đình vì sự ra đi đột ngột của ông L.

Người dân xung quanh vẫn bàn tán về vụ việc xảy ra tối 13-6, ông L. đang đi xe máy thì bị cây xanh tét nhánh rơi trúng tử vong. Đáng nói, hiện trường chỉ cách nhà ông L. khoảng 200m.

Bà Trần Thị Hằng (vợ ông L.) cho biết hôm qua ông L. đi chăm con gái thứ 3 bị bệnh nằm trong Bệnh viện Sư Vạn Hạnh. Đến chiều, bà Hằng gọi chồng về ăn cơm, nghỉ ngơi.

"Mọi người chờ mãi đến tận 20h30 vẫn chưa thấy về. Bệnh viện cũng gần nhà, gọi cho con gái trong bệnh viện thì bảo ba đã về lúc 18h rồi", bà Hằng kể.

Bà Hằng chia sẻ thêm gia đình sốt ruột, lo lắng nên mở cửa nhà ra xem thế nào thì thấy người dân tập trung đông trên đường Tô Hiến Thành, đoạn gần nhà.

Vợ nạn nhân bị cây xanh đường Tô Hiến Thành đè chết: Mở cửa ra biết chồng bị nạn - Ảnh 2.

Người thân đến chia buồn cùng gia đình ông L. sáng 14-6 - Ảnh: MINH HÒA

"Khi tôi hỏi thăm người đi đường thì được biết có một người đàn ông đi xe máy bị cây xanh tét nhánh rơi trúng đè chết. Nghe tin tôi run lẩy bẩy, chạy đến hiện trường thấy đúng chiếc xe máy của chồng tôi. Lúc đó tôi vẫn chưa tin nên tới sát xem thì người nằm đó là chồng tôi", bà Hằng nghẹn giọng.

Người con trai thứ tư của ông L. (sinh viên năm 3) ngồi cạnh an ủi mẹ từ hôm qua đến giờ, liên tục khuyên mẹ cố vượt qua.

"Dù đã lớn rồi nhưng ba vẫn rất thương em. Thường ngày ba hay đọc truyện cho em nghe, chở đi nhà sách nhưng giờ thì không còn nữa rồi", con trai thứ tư của ông L. lau nước mắt kể.

Cũng theo gia đình, ông L. làm kỹ sư xây dựng và mở công ty tại nhà. Gia đình ông L. có 5 người con.

Vợ nạn nhân bị cây xanh đường Tô Hiến Thành đè chết: Mở cửa ra biết chồng bị nạn - Ảnh 3.

Cây xanh tét nhánh rơi trúng người tử vong nằm trong khuôn viên một phòng khám - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 14-6, đại diện Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho biết cây xanh tét nhánh rơi trúng người đi đường tử vong trên đường Tô Hiến Thành (phường 15, quận 10) nằm trong khuôn viên của một phòng khám. Công ty đang xác minh hiện tại đơn vị nào đang quản lý cây này.

Theo công ty, cây xanh này còn tươi, không có dấu hiệu mục. Thời điểm xảy ra sự cố cành cây rơi trúng đường dây điện rồi văng ra đường trúng nạn nhân.

Sáng cùng ngày, phía công ty cũng đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân và hỗ trợ lo hậu sự.

LÊ PHAN

Cây xanh đường Tô Hiến Thành, TP.HCM tét nhánh trong mưa đè chết người Cây xanh đường Tô Hiến Thành, TP.HCM tét nhánh trong mưa đè chết người

TTO - Tối 13-6, một cây xanh trên đường Tô Hiến Thành, quận 10 bị tét nhánh trong cơn mưa khiến một người đi đường chết tại chỗ.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận