Tag: vỏ bưởi

Chả bưởi thanh mát ngày nắng

TTO - Có một thứ rất ngon của trái bưởi là vỏ bưởi. Ngoài làm nguyên liệu nấu chè bưởi hay phơi khô nấu nước xông cảm, vỏ bưởi còn có thể chế biến món ăn rất ngon và thanh mát trong ngày nắng: chả bưởi.

Từ phòng thí nghiệm đến nhà máy... vỏ bưởi

TTO - Những thí nghiệm thực phẩm chế biến từ cây trái đầu tiên của thầy trò khoa công nghệ thực phẩm Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã vào nhà máy để sản xuất hàng loạt, thành những món ngon bày bán trên các website thương mại điện tử.

Xông người như thế nào cho đúng?

TTO - Vỏ cam, chanh, bưởi, cây xả, tía tô, kinh giới… đều là những loại cây cỏ dùng để nấu nước xông người, có lợi cho sức khỏe.