Tag: VNPT Vinaphone

Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone sẽ bắt đầu từ ngày 30-9

Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone với sự góp mặt của các nghệ sĩ Tóc Tiên, Bích Phương, Rapper Phúc Du… tại Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Lắk và Cà Mau sẽ bắt đầu từ ngày 30-9 tới đây.

Chill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhone

Đồng hành mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ trên mọi hành trình, mọi lúc, mọi nơi, các gói data mới từ VinaPhone như FB1, FB7, FB30, VÔCỰC, THAGA60… với dung lượng 'khủng', tốc độ cao sẽ là trang bị không thể thiếu trong mùa hè này.

VNPT vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2022

Ngày 2-11, tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia từ Bộ Công Thương.

Bí quyết sinh tồn cho doanh nghiệp trong thế giới ‘Đa đám mây’

Với những lợi thế về chất lượng kết nối, mức độ bảo mật cùng kinh nghiệm triển khai, VNPT Cloud sẽ mang đến giải pháp điện toán đám mây phù hợp cho doanh nghiệp khi mong muốn chuyển đổi từ một sang nhiều đám mây.

VNPT Cloud nhận chứng chỉ quốc tế cho các dịch vụ điện toán đám mây

Với việc hoàn tất đánh giá và được cấp chứng chỉ danh giá ISO 272017, VNPT Cloud hiện là một trong rất ít nhà cung cấp được thừa nhận đủ năng lực đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tiện lợi, an toàn bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Sử dụng phần mềm học trực tuyến như thế nào cho hiệu quả?

Học trực tuyến đã được triển khai rộng rãi kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát với sự tham gia của hàng triệu học sinh, sinh viên các cấp học, nhưng đến thời điểm này, vẫn còn không ít bất cập khiến người học, người dạy lo lắng.

Cắt liên lạc của thuê bao có 'cuộc gọi rác', Viettel tiên phong từ ngày 1-7

TTO - Cắt liên lạc chiều gọi đi, đó là biện pháp mới nhất của cơ quan quản lý và các nhà mạng để xử lý sim rác, các cuộc gọi rác.

Nhận cuộc gọi từ nước ngoài lúc nửa đêm về sáng: Coi chừng mất tiền

TTO – Các thuê bao di động cần cảnh giác trước những cuộc gọi lạ từ các đầu số nước ngoài nhằm mục đích lừa đảo cước viễn thông quốc tế.

VNPT sẽ cho thêm một nhà mạng ảo nước ngoài thuê hạ tầng

TTO - Tập đoàn Bưu chính và Viễn thông Việt Nam (VNPT), đã ký kết hợp đồng cho thuê hạ tầng với một nhà mạng ảo của Malaysia để cung cấp dịch vụ di động.

Quy trình khách hàng chuyển mạng giữ số ra sao?

TTO - Ngày 14-11, trước thời điểm bắt đầu áp dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) đối với các thuê bao di động trả sau, các nhà mạng đã công bố quy trình chuyển mạng đối với thuê bao chuyển đi và chuyển đến.