09/11/2011 15:44 GMT+7

VNN Server - giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thông tin dịch vụ
Thông tin dịch vụ

Thông tin dịch vụ - Việc sở hữu 1 máy chủ riêng giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3.

Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc tấn công qua mạng, virut backdoor... Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể ứng dụng các giải pháp CRM, ERP để tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp.

Nhằm mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với giải pháp hosting server tổng thể, Avnet Việt Nam (NPP IBM) và Nhất Tiến Chung (Platium IBM Partner) và Trung tâm dịch vụ giá trị gia tăng VDC Online đã tung ra gói giải pháp dịch vụ máy chủ hosting mang tên “VNN Server Trao máy chủ - Tặng giải pháp III”.

gcoK0eWx.jpg

Theo đó “VNN server Trao máy chủ - Tặng giải pháp III” được áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc từ 15-9-2011 đến 15-11-2011 với mức chi phí trọn gói từ 3.200.000 đồng một tháng. Khách hàng thanh toán 24 tháng 1 lần sẽ được tặng máy chủ.

IBM là thương hiệu máy chủ phổ biến nhất trên thế giới - chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó System x nói chung, Server X3650 là 1 trong những series sản phẩm phổ biến nhất. Trong chương trình khu Máy chủ IBM X3650 M3 sử dụng bộ xử lý Intel Xeon Quadcore E5606 4 nhân với xung nhịp lên đến 2,13Ghz. Bộ nhớ đệm 8MB và có hỗ trợ ảo hóa mạnh mẽ…

Hệ thống memory ECC hỗ trợ chức năng tự sửa lỗi, có khả năng nâng cấp lên 128GB. Ổ cứng 250G 2.5” SATA có thể nâng cấp tối đa 8x 1TB, bộ nguồn đạt chuẩn 80 Plus 460watt nhằm đảm bảo hiệu suất tiêu thụ điện tối đa, giúp tiết kiệm điện và an toàn hơn cho hệ thống.

XGJr6sg3.jpg

VDC Online đảm bảo đường truyền tối đa cho hệ thống máy chủ, với gói lưu lượng không giới hạn giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn cho giải pháp của mình, hỗ trợ một địa chỉ IP tỉnh. Đặc biệt trong gói này VDCO hỗ trợ trong hai năm đầu tiên sử dụng băng thông trong nước lên đến 100MBs và băng thông quốc tế lên đến 10MBs dành cho khách hàng thanh toán 1 lần 24 tháng.

nKpduZIt.jpg

Ngoài ra khi tham gia chương trình VNN Server, khách hàng cuối còn được hưởng chế độ Onsite Services của Thế Giới Máy Chủ (NTC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận iASP – Intel Authorized Service Provider - của Intel). Với dịch vụ này, nếu máy chủ của khách hàng gặp sự cố, chỉ cần liên lạc với Nhất Tiến Chung.

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận, trong vòng 8 giờ kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ của khách hàng để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi được triển khai tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM và tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://www.vdconline & http://web.vnn.vn/Tintuc/VNNServer3/tabid/91/NewsID/71/Default.aspx

Liên lạc VDCO:Phạm Phú Thịnh - Value Added service DeptMobile phone: 0902.274.470 - Office: +84 4 7.930.538 - Fax: +84 4 7.930.563Email: phuthinh@vdc.com.vn - Y!M: thinh2p

Nhất Tiến Chung - www.thegioimaychu.vn

Thông tin dịch vụ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên