20/03/2011 08:04 GMT+7

Vitali Klitschko hạ Solis trong hiệp một

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Trong những giây cuối cùng của hiệp một, võ sĩ người Ukraine, Vitali Klitschko đã tung cú đấm vào màng tang trái của Odlanier Solis, khiến võ sĩ người Cuba loạng choạng rồi ngã xuống sàn.

TTO - Trong những giây cuối cùng của hiệp một, võ sĩ người Ukraine, Vitali Klitschko đã tung cú đấm vào màng tang trái của Odlanier Solis, khiến võ sĩ người Cuba loạng choạng rồi ngã xuống sàn.

Trước trận đấu, Solis dường như đã chấn thương đầu gối và chính võ sĩ này cũng như người đại diện của anh cho biết sở dĩ không thi đấu tiếp là vì đầu gối có vấn đề chứ không phải vì cú đấm của Vitali Klitschko.

Bước vào trận đấu này, Solis đã chơi khá tốt trong hiệp một với một cú móc thuận tay đầy uy lực vào cằm của Vitali Klitschko. Nhưng anh đã chịu đầu hàng chỉ sau một cú đấm của Klitschko.

Sau trận đấu, AP dẫn lời Solis nói về việc không thi đấu tiếp: "Rõ ràng là vì đầu gối của tôi. Có lẽ vì tôi đã bước sai". Trong khi đó người đại diện Ahmet Oner của Solis nói: "Bây giờ chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm và có lẽ Solis sẽ phải phẫu thuật ngay. Dường như anh ấy đã bị rách dây chằng".

Sau khi Solis từ chối thi đấu tiếp, Vitali Klitschko cũng như đám đông 19.000 khán giả tại Koeln đã tỏ ra rất bực tức. Những khán giả đã la ó rất lâu vì Solis đã chấp nhận thất bại quá sớm.

Sau trận đấu Vitali Klitschko - với biệt danh "Ngài tiến sĩ" nổi tiếng với những cú đấm mạnh kinh khủng - chỉ đơn giản nói với BBC: "Tôi cảm thấy tiếc cho khán giả vì hẳn họ muốn xem một trận đấu dài. Nhưng tôi đã đấm anh ấy rất mạnh. Đó là một cú đấm ra tấm ra miếng".

Như vậy Vitali Klitschko, 39 tuổi, đã bảo vệ thành công đai vô địch WBC hạng nặng của mình. Thành tích hiện nay của Vitali là 42 thắng và 2 thua.

Còn đối với Solis thì đây mới chỉ là thất bại đầu tiên sau 18 trận đấu chuyên nghiệp của mình. Ở tuổi 30, Solis đã từng 3 lần đoạt chức vô địch nghiệp dư, trong đó một lần anh đã đánh bại David Haye để đăng quang. Ngoài ra Solis cũng đã đoạt HCV tại Olympic Athens 2004.

Đ.K.L.

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên