24/10/2003 08:15 GMT+7

Vissan đóng cửa hai lò giết mổ gia súc thủ công

KHÁNH NGỌC
KHÁNH NGỌC

TT (TP.HCM) - Theo ông Nguyễn Hoài Đức, phó giám đốc Công ty Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Vissan vừa quyết định đóng cửa hai lò mổ thủ công ở Q.8 và Gò Vấp để tập trung toàn bộ việc giết mổ gia súc về nhà máy với phương thức giết mổ công nghiệp.

3IB20L5i.jpgPhóng to
Giết mổ bò trên dây chuyền công nghiệp tại công ty Vissan
TT (TP.HCM) - Theo ông Nguyễn Hoài Đức, phó giám đốc Công ty Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Vissan vừa quyết định đóng cửa hai lò mổ thủ công ở Q.8 và Gò Vấp để tập trung toàn bộ việc giết mổ gia súc về nhà máy với phương thức giết mổ công nghiệp.

Việc tập trung giết mổ trên dây chuyền công nghiệp nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho khối lượng lớn hơn 4.000 tấn thịt tươi sống và thịt chế biến. Các công đoạn giết mổ được bố trí liên tục một chiều trên dây chuyền công nghiệp với thiết bị của Đức, hạn chế tối đa việc vấy nhiễm vi sinh vật.

Hiện Vissan có công suất giết mổ 2.400 con heo và 300 con bò/đêm, cung ứng thị trường 90 tấn thịt tươi sống và 20 tấn thịt chế biến/ngày.

KHÁNH NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên