Tag: Vinpearl Safari

Vinpearl góp phần kiến tạo mùa lễ hội cho du lịch Việt Nam

Vinpearl tiên phong nâng tầm cho nền du lịch quốc gia và kiến tạo điểm đến mới của thế giới, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí phong phú, hấp dẫn đỉnh cao cho du khách.

CHĂM ÔNG BA MƯƠI…

TTCT - Tôi và chú hổ giống Bengal nặng hơn 200 kg chỉ cách nhau chừng ba tấc. Một tiếng “khì….” mạnh kèm theo cái mõm nhăn tít há rộng khoe đôi nanh dài gần một tấc của nó khiến tôi bật ngửa.

Phú Quốc United Center: 'Mỗi mét vuông, ngàn trải nghiệm'

Mang đến hàng ngàn trải nghiệm bất tận, từ giải trí, mua sắm, ẩm thực đến nghỉ dưỡng, khám phá suốt 24/7, siêu quần thể tỉ USD Phú Quốc United Center sắp khai trương 21-4-2021 tới đây sẽ là nơi du khách vui chơi quên thời gian, tận hưởng quên lối về.

Vinpearl Safari hồi sinh cho gấu ngựa

Đại diện Vingroup cho biết, Vinpearl Safari đã giải cứu và hồi sinh thành công 26 cá thể gấu ngựa gầy gò, lông rụng từng mảng, da hóa sừng, không thể kiểm soát hành vi… khỏi chiếc lồng sắt nuôi nhốt nhỏ hẹp với điều kiện sống thiếu thốn.

VinWonders sắp khai trương 'bom tấn giải trí hè' tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới và muôn vàn trải nghiệm hấp dẫn bậc nhất… là những điểm nhấn “nặng ký” của VinWonders Phú Quốc.

Chào năm mới ở Vinpearl Land, rinh ngay xe Vinfast về nhà

Du lịch châu Âu, châu Á, châu Phi ngay tại Việt Nam và rinh xe 4 bánh Vinfast về nhà?

Checkin tại Festive Wonderland - Lễ hội thần tiên tại Vinpearl Land

Từ ngày 15-12, du khách đến với hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land sẽ được hòa mình vào mùa lễ hội Festive Wonderland.

3 lý do nên chọn Vinpearl Discovery cho 'Hành trình mùa thu'

Dịp cuối năm thường là thời điểm của sum vậy, thư giãn, du lịch… sau một năm lao động miệt mài.

Thêm cơ hội trúng giải khi nghỉ hè tại Vinpearl

Tin từ Vingroup cho biết, từ ngày 1-7 đến hết tháng 9-2018, Công ty CP Vinpearl thuộc Tập đoàn này sẽ tổ chức cuộc thi video ca nhạc “Vinpearl – Trọn niềm vui” với tổng giá trị giải thưởng là 4 tỷ đồng.

Nhiều “công dân” mới 
ở Safari Phú Quốc

TTO - Sau hơn nửa năm hoạt động, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc (Vinpearl Safari) đã gây nuôi và cho sinh sản thành công nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm.