Tag: Vinpearl Safari Phú Quốc

Màn giới thiệu chim cực kỳ ấn tượng ở Vinpearl Safari Phú Quốc

Màn giới thiệu chim phượng hoàng cực kỳ ấn tượng của nữ nhân viên ở Vinpearl Safari Phú Quốc khiến nhiều khách du lịch thích thú.

Tưng bừng không khí Giáng sinh khắp cả nước

Rất đông người dân ở TP.HCM và khắp nơi đã háo hức rủ nhau xuống phố check-in Giáng sinh sớm để tận hưởng tiết trời se lạnh hiếm có trong những ngày qua.

Trải nghiệm golf có '1-0-2' bên cánh rừng nguyên sinh Phú Quốc

Đến với đảo Ngọc, du khách đam mê golf sẽ trải nghiệm những hoạt động cực kỳ lý thú tại Vinpearl Golf Phú Quốc, toạ lạc bên cạnh cánh rừng nguyên sinh xanh mướt ở Bắc đảo.

'Biệt đội phản ứng nhanh' của Vinpearl Safari Phú Quốc

Một buổi sáng tháng 6 tại Vinpearl Safari Phú Quốc, trước cửa khu vực sinh hoạt của cặp vợ chồng đười ươi Suaq và Surya bỗng râm ran tiếng người, rồi nhanh chóng trở nên nhốn nháo.

'Canh tê giác suốt đêm, tôi đặt tên nó là Cà phê luôn'

TTO - 'Chúng tôi phải uống cà phê để canh suốt đêm, vì thế chúng tôi đặt tên một chú tê giác con là Cà phê', nhân viên kể chuyện chăm sóc tê giác trắng ở Vinpearl Safari Phú Quốc.

Hãy tạo ra những nơi an toàn và để yên cho động vật sống ở đó

TTO - "Con người là nguồn gốc của các vấn đề phúc trạng động vật và cũng là giải pháp cho các vấn đề này" - chuyên gia Radoslaw Ratajszczak của vườn thú Woclaw, Ba Lan, nhấn mạnh tại Hội nghị bảo tồn và phúc trạng động vật.

Chúng tôi sinh ra ở Safari

TTO - Tháng 4-2019, cách nhau 17 ngày, hai tê giác con ra đời ở Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc. Chỉ riêng năm 2018, đã có 380 con hà mã, hổ Bengal, sư tử trắng, linh dương Bongo, lợn lòi châu Phi... ra đời tại đây.

Thú vị tê giác sinh con tại Việt Nam

TTO - Trong vòng 17 ngày, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc đã chứng kiến sự ra đời của hai con tê giác sơ sinh, một đực và một cái, trọng lượng 40-50kg, sau gần một năm rưỡi nằm trong bụng mẹ.

Nhiều “công dân” mới 
ở Safari Phú Quốc

TTO - Sau hơn nửa năm hoạt động, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc (Vinpearl Safari) đã gây nuôi và cho sinh sản thành công nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm.

Phú Quốc đón chuyến bay thẳng đầu tiên từ Bắc Âu

TTO - 5g sáng 8-3, chiếc Boeing 787 Dreamliner số hiệu BY 748 khởi hành từ Stockholm (Thụy Điển) chở 299 hành khách đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Phú Quốc, huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.