Tag: Vịnh Thiên Đường

Bãi Dài và khu nghỉ dưỡng với view biển tuyệt đẹp

"Thức dậy ở một nơi xa" - cụm từ khá quen thuộc trên mạng xã hội, hay những dòng review khi mùa du lịch nghỉ dưỡng tới. Khác với du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng mang tới cho người ta cảm giác thư thái và bình yên.

Thay đổi của ALMA timeshare tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian vận hành tại Việt Nam, mô hình ALMA timeshare đã có thay đổi nhất định để phù hợp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch của thị trường nội địa.

Cuộc thi ảnh nhắc ký ức sum vầy xưa gợi giá trị gia đình nay

Ít có cuộc thi nào khiến người đọc như nhìn thấy chính bản thân trong từng bài dự thi như cuộc thi 'Ký ức sum vầy ngày Tết' do Công ty Vịnh Thiên Đường tổ chức.

Công ty Vịnh Thiên Đường cùng ALMA Resort được bình chọn Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2020

Khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao do công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển chính thức đạt danh hiệu Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020 do tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Reatimes.vn công bố tháng 1-2020 (*).

Tết là dịp gia đình ở bên nhau

Đã sinh sống và ăn tết ở Việt Nam nhiều năm, ông Amir Ohayon nhận thấy nhiều điều tương đồng giữa lý tưởng của bản thân mình và các giá trị văn hóa gia đình của người Việt.

Công ty Vịnh Thiên Đường là điểm sáng ngành du lịch 2020

Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) được cho là điểm sáng của ngành du lịch với các giải pháp pháp mang lại kết quả kinh doanh khả quan, cùng toàn ngành kích cầu du lịch nội địa.

Tết và cách chúng ta gọi tên hạnh phúc

'Thế nào là một cái Tết đong đầy hạnh phúc?'. Trả lời câu hỏi này, mỗi người có đáp án khác nhau. Gia đình bạn sẽ đón Tết thế nào để dung hòa tất cả những mong muốn ấy?

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ như thế nào?

Nhiều chủ doanh nghiệp cũng dùng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ như một đòn bẩy giúp tăng hiệu quả công việc. Nên sử dụng như thế nào để tận dụng hết lợi thế mà mô hình mang lại cho doanh nghiệp?

Công ty Vịnh Thiên Đường đánh giá cao triển vọng du lịch nội địa trong và sau COVID-19

Đại diện Công ty Vịnh Thiên Đường chia sẻ góc nhìn lạc quan về du lịch nội địa sau khi lắng nghe nhiều ý kiến và thảo luận của chính phủ cùng các doanh nghiệp trong Hội nghị toàn quốc du lịch 2020.

Alma Resort Cam Ranh ứng dụng chuyển đổi số trong vận hành

Thích ứng với tình hình mới sau đại dịch, nhiều khu nghỉ dưỡng như ALMA Cam Ranh tích cực ứng dụng công nghệ vào vận hành nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.