Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022

03/06/2021 14:00 GMT+7

Trong thời gian tập luyện và thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, đội tuyển bóng đá quốc gia được bổ sung dinh dưỡng từ 2.500 sản phẩm sữa của Vinamilk nhằm tăng cường thể lực.

Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Các cầu thủ được Ban huấn luyện chăm sóc kỹ lưỡng để có phong độ tốt nhất tại vòng loại World Cup 2022

Để củng cố thể lực của các cầu thủ, chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng cũng được Ban huấn luyện xem trọng và lên kế hoạch tỉ mỉ. UAE là quốc gia có khẩu vị khác với Việt Nam, nên vấn đề ăn uống rất được quan tâm.

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: "Hằng ngày, các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam đều làm việc với bếp trưởng, từ đó có những món ăn hợp khẩu vị".

Trong chuyến du đấu lần này, Sữa tươi Vinamilk 100% là sản phẩm dinh dưỡng từ Việt Nam được Ban huấn luyện và các chuyên gia ưu ái lựa chọn sang Dubai trong những ngày thi đấu tại đây. 2.500 sản phẩm sữa này nằm trong chế độ dinh dưỡng đặc biệt của Ban huấn luyện dành cho các cầu thủ để tăng cường thể lực khi tập luyện, thi đấu cũng như tăng cường sức đề kháng cho các cầu thủ trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Các cầu thủ không quên bổ sung dinh dưỡng với sản phẩm Vinamilk 100% trong bữa ăn hàng ngày tại Dubai

Là nhà tài trợ chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia trong năm 2019 -2022, bên cạnh việc hỗ trợ về tài chính, Vinamilk luôn nỗ lực hết mình mang đến nguồn dinh dưỡng tốt và phù hợp nhất để nâng cao thể trạng của các cầu thủ.


Bắt đầu từ năm 2019, Sữa tươi Vinamilk 100% và các sản phẩm dinh dưỡng khác của Vinamilk chính thức được các chuyên gia lựa chọn để đưa vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Đại diện Vinamilk cho biết rất tự hào khi sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% được tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển sang Dubai thi đấu. Với mong muốn góp phần cải thiện nền tảng thể lực, Vinamilk tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế dành cho người tiêu dùng và đội tuyển bóng đá của nước nhà.

Các sản phẩm không chỉ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu mà còn mang đến các vitamin, chất khoáng hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp đội tuyển luôn được bổ sung các dưỡng chất cần thiết một cách khoa học và kịp thời, hỗ trợ cầu thủ trong các giờ tập luyện cường độ cao.

Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 4.

Sản phẩm Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển khi tham gia du đấu tại UAE

Nhằm góp phần làm giảm các ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngoài việc duy trì hỗ trợ đội tuyển quốc gia, công ty Vinamilk còn tích cực trao tặng các thiết bị y tế, sản phẩm dinh dưỡng đến các cán bộ y tế tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các vùng cách ly gặp khó khăn trong việc cung cấp thực phẩm cho gia đình tại Việt Nam và một số nước có các đơn vị của Vinamilk đang kinh doanh như tại Campuchia và Mỹ với tổng ngân sách hơn 55 tỉ đồng từ năm 2020 đến nay.

B.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận