22/12/2011 17:08 GMT+7

Villarreal sa thải HLV Carlos Garrido

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC

TTO - BLĐ Villarreal vừa quyết định sa thải HLV Juan Carlos Garrido sau trận thua mất mặt 0-2 ngay trên sân nhà và bị loại khỏi Cúp Nhà vua trước đội bóng đến từ giải hạng ba Mirandes rạng sáng nay (22-12).

TTO - BLĐ Villarreal vừa quyết định sa thải HLV Juan Carlos Garrido sau trận thua mất mặt 0-2 ngay trên sân nhà và bị loại khỏi Cúp Nhà vua trước đội bóng đến từ giải hạng ba Mirandes rạng sáng nay (22-12).

Đây là điều không quá bất ngờ bởi tương lai của HLV Carlos Garrido đã được nhắc đến từ lâu khi Villarreal liên tục thi đấu không thành công ở mùa giải năm nay. Ở đấu trường Champions League, họ bị loại ngay sau vòng bảng mà không giành nổi một điểm.

Còn tại đấu trường La Liga, Villarreal chỉ mới giành được ba trận thắng (sau 16 vòng), và luôn có mặt ở nhóm cuối bảng kể từ đầu mùa (hiện xếp thứ 17). 

Với thành tích tệ hại đó, chiếc ghế của HLV Carlos Garrido đã lung lay dữ dội. Tuy nhiên, chỉ đến khi Villarreal thua 0-2 trên sân nhà và bị loại khỏi Cúp Nhà vua trước đối thủ dưới cơ Mirandes, BLĐ Villarreal mới quyết định trảm HLV Carlos Garrido - một quyết định có phần hơi muộn nhưng cần thiết để chặn đứng sự tuột dốc của Villarreal.

Do các giải đấu tại Tây Ban Nha bước vào giai đoạn nghỉ đông nên BLĐ Villarreal tỏ ra khá ung dung trong việc tìm và bổ nhiệm HLV mới.

THIÊN PHÚC

THIÊN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên