05/04/2024 08:00 GMT+7

Viettel Construction tạo dấu ấn trong thị trường xây dựng

Tổng công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) đã có bước chuyển mình ấn tượng khi tham gia thị trường xây dựng trọn gói được đánh giá tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều thách thức.

Viettel Construction tạo dấu ấn trong thị trường xây dựng- Ảnh 1.

Doanh thu lĩnh vực xây dựng của Viettel Construction giai đoạn 2022-2023

Nỗ lực khai phá thị trường xây dựng trọn gói tiềm năng

Theo Viettel Construction (một thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội), khi Việt Nam bước vào thời kỳ dân số vàng với tốc độ đô thị hóa nhanh, nhu cầu người dân sở hữu nhà và xây dựng tăng cao trong tương lai gần. Cùng với đó, nước ta hiện có đến 265.199 công trình được cấp phép xây dựng trong 2022 và nửa đầu năm 2023, mở ra cơ hội kinh doanh lớn đối với các nhà thầu xây dựng, đặc biệt lĩnh vực xây nhà trọn gói.

Nhìn thấy cơ hội thị trường, công ty nhanh chóng nắm bắt cơ hội và có những bước tiến dài giúp khai phá thị trường xây dựng.

Năm 2023, lĩnh vực xây dựng đã thu về 3.043 tỉ đồng cho Viettel Construction, trong đó bao gồm các lĩnh vực B2B, SME và B2C. Tỉ lệ phủ các công trình do công ty xây dựng tăng mạnh, khi mức phủ huyện đạt 686/701 huyện cả nước (tương đương 98%), 2.565/10.609 xã (tương đương 24%). Công ty hướng đến mục tiêu chinh phục đa dạng tệp khách hàng xây dựng trong nước và mở rộng xây dựng tại thị trường nước ngoài.

Dấu ấn trong thị trường xây dựng

Viettel Construction cho biết sau gần 15 năm tham gia thị trường xây dựng và 3 năm cho xây dựng dân dụng cho khách hàng cá nhân B2C, công ty đã triển khai hơn 6.000 công trình dân dụng nhà dân và hàng trăm dự án lớn trên toàn quốc.

Với lợi thế hơn 11.000 nhân sự phủ khắp hơn 700 quận huyện tại 63 tỉnh thành, sở hữu hơn 500 kỹ sư và gần 100 kiến trúc sư trình độ cao, công ty đã và đang trở thành nhà thầu hàng đầu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Việt Nam.

Viettel Construction tạo dấu ấn trong thị trường xây dựng- Ảnh 2.

Đội ngũ nhân sự của Viettel Construction quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu 2024.

Viettel Construction mang đến hệ sinh thái tổng thể cho ngôi nhà với nhiều sản phẩm và gói dịch vụ như: Tư vấn thủ tục xây dựng, thiết kế kiến trúc - nội thất, thi công xây dựng, cung cấp nội thất, cung cấp thiết bị gia đình….

Viettel Construction hướng tới cam kết 3 chuẩn: chuẩn báo giá - không phát sinh chi phí trong quá trình thi công, chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 chuẩn tiến độ theo hợp đồng đã ký kết hợp cùng công nghệ quản lý hiện đại.

Công ty giúp đưa hành trình xây nhà của khách hàng nhẹ nhàng và tối ưu hơn khi tích hợp nhiều nhóm dịch vụ và giải pháp, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời ngôi nhà.

Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ xây nhà trọn gói của Viettel Construction tại website https://viettelconstruction.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 18009388.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên