28/06/2019 18:00 GMT+7

Vietravel tìm ra chủ nhân giải thưởng trong tháng 6

THU PHONG
THU PHONG

Với thông điệp "Đi trọn thế gian - Hè tràn cảm xúc", chương trình Khuyến mại Hè của Vietravel đã tìm ra 3 chủ nhân của Giải thưởng "siêu công nghệ" trong tháng 6.

• Giải ba: 01 ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S10 PLUS - trị giá 23.99 triệu đồng được trao cho khách hàng TẠ NGUYỄN HOÀNG GIANG, tham gia tour Singapore.

Vietravel tìm ra chủ nhân giải thưởng trong tháng 6 - Ảnh 1.

Giải nhì: 01 dàn LOA SAMSUNG HARMAN/KARDON - trị giá 29.99 triệu đồng được trao cho khách hàng VÕ VĂN HOÀNG, tham gia tour Đà Nẵng.

Vietravel tìm ra chủ nhân giải thưởng trong tháng 6 - Ảnh 2.

Giải đặc biệt: 01 TIVI SAMSUNG QLED 8K 65 INCH - trị giá 119 triệu đồng được trao cho khách hàng ĐOÀN PHAN XUÂN YẾN, tham gia tour Bali.

Vietravel tìm ra chủ nhân giải thưởng trong tháng 6 - Ảnh 3.


"Đi trọn thế gian - Hè tràn cảm xúc", nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Vietravel

Chương trình Khuyến mại Hè của Vietravel diễn ra áp dụng cho các khách hàng thanh toán đến hết ngày 5-8 và tour khởi hành đến hết 31-8.

Theo đó, mang đến cho du khách vô vàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất trong mùa Hè này với tổng giá trị lên đến 12.5 tỷ đồng từ các chương trình:

• Giảm giá trực tiếp đến 3.000.000 đồng/khách; đối với khách đi theo nhóm mức ưu đãi lên đến 24.000.000 đồng

• Quay số trúng thưởng "siêu phẩm" công nghệ: 3 giải đặc biệt: 1 TIVI SAMSUNG QLED 8K 65 INCH - trị giá 119 triệu đồng; 3 giải nhì: 1 dàn LOA SAMSUNG HARMAN/KARDON - trị giá 29.99 triệu đồng; 3 giải ba: 1 ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S10 PLUS - trị giá 23.99 triệu đồng. 

Chương trình được quay số định kỳ hàng tháng trong suốt thời gian diễn ra khuyến mại Hè để tìm ra các chủ nhân may mắn của mỗi tháng.

• Với mỗi tuyến du lịch Vietravel dành tặng cho du khách những phần quà đi tour đầy tiện ích từ Vietravel và Tổng cục du lịch các nước cùng hàng ngàn voucher ưu đãi thiết thực từ hệ thống đối tác Win-Together. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khi cài đặt App Vietravel.

• Ưu đãi từ các đối tác tài chính: Hoàn 2 triệu với các thanh toán từ 15 triệu đồng trở lên dành cho chủ thẻ VPBank; mua tour trả chậm lãi suất 0% ngân hàng Sacombank; Hoàn 2 triệu đồng cho giao dịch từ 20 triệu trở lên và 30% (tối đa 1 triệu đồng) cho giao dịch từ 3 triệu đến dưới 20 triệu dành cho chủ thẻ tín dụng MSB Visa Travel.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những hành trình "Chuyên nghiệp - Cảm xúc thăng hoa - Gia tăng giá trị", Vietravel cũng đã ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VietravelPlus. 

Theo đó, khách hàng sẽ sử dụng điểm thưởng tích lũy từ việc mua tour và từ các hoạt động tương tác khác với chương trình để quy đổi các voucher du lịch hấp dẫn và được cấn trừ trực tiếp khi mua tour tiếp theo. 

Đây là một chương trình hè hoàn toàn khác biệt so với các năm trước vì mục tiêu tối đa hóa ưu đãi cho khách hàng.

VUI HÈ GẮN KẾT – GIA ĐÌNH TRÊN HẾT

Vietravel mang đến cho các bạn ưu đãi đặc biệt "nóng hổi", đó là chương trình "VUI HÈ GẮN KẾT - GIA ĐÌNH TRÊN HẾT".

Theo đó, chương trình sẽ có MỨC GIẢM LÊN ĐẾN 4 TRIỆU ĐỒNG/KHÁCH và 36 TRIỆU ĐỒNG/NHÓM khi các khách hàng đăng ký đi tour theo nhóm từ 3 khách trở lên, có các thanh toán từ ngày 28-6 - hết 12-7 với những ưu đãi như sau:

Nhóm 1: Áp dụng cho các tour Trong nước, Đông Nam Á khi thanh toán hết và các tour Đông Bắc Á khi thanh toán cọc tối thiểu 50% theo thời gian thanh toán quy định, có ngày khởi hành từ 15-7 - hết 30-9:

• Giảm ngay 600,000đ/khách với các tuyến Nhật Bản; Nội Mông; Triều Tiên; Hongkong; Hàn Quốc; Đài Loan (bay Vietnam Airlines) và Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

• Giảm ngay 350,000đ/khách với các tuyến Singapore và Myanmar

• Giảm ngay 250,000đ/khách với các tuyến Hà Nội - Tràng An; Đà Nẵng - Hội An - Chu Lai và Phú Quốc

• Giảm ngay 150,000đ/khách với các tour Miền Tây.

Nhóm 2: Áp dụng cho các tour Âu - Úc - Mỹ - Canada - New Zealand - Thổ Nhĩ Kỳ - Dubai khi thanh toán cọc theo thời gian thanh toán quy định và có ngày khởi hành từ 15/8 - hết 30/9/2019:

• Giảm ngay 600,000đ/khách với các tuyến Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai

• Giảm ngay 1,5 triệu đồng/khách với các tuyến Âu - Úc - Mỹ - Canada - New Zealand.

Với những dòng tour tiêu chuẩn/cao cấp, khách được áp dụng 100% hạn mức ưu đãi, với các dòng tour giảm giá còn lại, khách được áp dụng 50% hạn mức. Đặc biệt, các mức ưu đãi này được áp dụng với toàn bộ chương trình giảm giá Hè 2019, nâng mức giảm lên đến con số hấp dẫn, 4 triệu đồng/khách và 36 triệu đồng/nhóm luôn nhé các bạn.

Bên cạnh đó, Vietravel dành tặng các khách hàng khi đăng ký tour từ 3 khách trở lên (có thanh toán trong ngày 28-6) 1 phần bánh ngọt của thương hiệu Grand Castella Vietnam trị giá 150.000đ/bánh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận