Tag: Vietnams next top model

Vietnam's Next Top Model trở lại sau 7 năm

Bà Trang Lê - CEO của MultiMedia JSC - cho biết chương trình thực tế tìm kiếm, đào tạo người mẫu Vietnam's Next Top Model trở lại sau 7 năm vắng bóng.

Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, bố mất sớm

Đăng quang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022', vì thế cuộc sống trong quá khứ của Ngọc Châu cũng nhận được sự quan tâm của khán giả nhan sắc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu dành 70% tiền thưởng cho trẻ khó khăn

TTO - Vượt qua 40 thí sinh còn lại trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thí sinh đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang cuộc thi năm nay.

Seachains bất ngờ 'khóa môi' người mẫu Fung La

Không còn là những MV quen thuộc, Seachains đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình trong sản phẩm mới, phim ngắn 'Đầm bích'.

H’Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm người mẫu

TTO - Chiều 3-11, chương trình truyền hình thực tế The Next Face Vietnam mùa đầu tiên ra mắt. Đây là chương trình mới, được sản xuất từ sự kết hợp của 2 chương trình thành công trước đó là Vietnam's Next Top Model và The Face Vietnam.

Thanh Thảo nhận là người bị Hoàng Thùy vu khống ăn cắp túi hiệu

Câu chuyện Á hậu - siêu mẫu Hoàng Thùy vu cho một đàn em ăn cắp túi hiệu ồn ào năm nào mới đây đã được làm rõ khi nhân vật được nàng Á hậu nhắc đến vừa lên tiếng.

​Trương Ngọc Ánh cầm trịch Người mẫu Việt Nam 2017

TTO - Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh khẳng định cô hoàn toàn xứng đáng và tự hào là người cầm trịch (host)  của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's next top model 2017 với phiên bản đặc biệt All Stars.

Ngọc Châu: cô sinh viên nghèo lên ngôi Vietnam’s Next Top Model

TTO - “Tôi không sợ chiều cao 1m74 của mình chưa đạt chuẩn quốc tế mà chỉ sợ bản thân không chịu cố gắng, nỗ lực và từ bỏ cơ hội khi hành trình chỉ mới bắt đầu”, Ngọc Châu chia sẻ với Tuổi Trẻ.

​Ngọc Châu đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2016

TTO - Người mẫu 22 tuổi quê Tây Ninh, có chiều cao 1m74 Ngọc Châu giành giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2016 dù trước đó được đánh giá qua các vòng thi là "an toàn và không có bước đột phá".

Người mẫu “nấm lùn” vào tranh chung kết Vietnam’s Next Top Model

TTO - Fung La trở thành người mẫu “nấm lùn” nhất (1m55) trong tất cả các phiên bản Next Top Model trên thế giới bước vào tranh chung kết Người mẫu Việt Nam 2016.