TT - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ tăng thêm 1.350 chuyến bay trên 12 đường bay nội địa có nhu cầu lớn trong giai đoạn cao điểm hè từ 1-7 đến 15-8. Tổng số ghế VNA cung ứng trong giai đoạn này sẽ lên tới 1,6 triệu ghế, tăng 21% so với thường lệ và tăng 12% so với cùng kỳ năm 2010.
Theo đó, đường bay Hà Nội-TP.HCM dự kiến có trên 460.000 chỗ, bình quân 5.000 ghế/ngày/chiều. TP.HCM-Đà Nẵng dự kiến cung ứng trên 210.000 chỗ, bình quân 2.300 ghế/ngày/chiều. Hà Nội-Đà Nẵng cung ứng trên 190.000 chỗ. Các đường bay Hà Nội - Nha Trang sẽ cung cấp trên 86.000 chỗ. TP.HCM-Nha Trang trên 82.500 chỗ. TP.HCM-Hải Phòng trên 62.700 chỗ.
VNA cũng tăng chỗ cho một số đường bay đến Huế, Đà Lạt, Phú Quốc, Vinh, Côn Đảo... Ngày cao điểm sẽ có 56 chuyến bay đi/đến Đà Nẵng, 34 chuyến bay đi/đến Nha Trang, 22 chuyến bay đi/đến Phú Quốc.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận