14/12/2022 15:00 GMT+7

Vietmytravel nỗ lực thực hiện mục tiêu ‘Lá cờ đầu trong ngành du lịch’

T.D.V
T.D.V

Vietmytravel (Du lịch Việt Mỹ) là một trong những đơn vị lữ hành uy tín có trụ sở tại Việt Nam và nước ngoài (Vietmyus).

Vietmytravel nỗ lực thực hiện mục tiêu ‘Lá cờ đầu trong ngành du lịch’ - Ảnh 1.

Du khách trong chuyến du lịch đến Bờ Đông Hoa Kỳ

Đây cũng là đơn vị lữ hành trong nhiều năm qua khai thác các tour độc đáo, cao cấp, chất lượng từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: châu Âu - châu Úc - Mỹ - Canada…

Hướng đến trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng du khách

"Công ty Định Cư Việt Mỹ - VietmyUSA tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu Việt Mỹ được thành lập 12-4-2008 - là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Kinh Tế Đa Ngành Việt Mỹ.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 15 năm kinh doanh phát triển. Việt Mỹ từng bước khẳng định vị thế thương hiệu, mang đến những giải pháp uy tín hàng đầu cho khách hàng.

Nhờ đó mà xuyên suốt hành trình du lịch, khách hàng sẽ được tận hưởng chuyến du lịch độc đáo được thiết kế chọn lọc tinh tế cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp nhằm đem lại những cảm xúc thăng hoa, gia tăng giá trị và hài lòng tuyệt đối về chuyến đi", CEO Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyễn) - Công ty Định Cư Việt Mỹ - VietmyUSA chia sẻ.

Vietmytravel nỗ lực thực hiện mục tiêu ‘Lá cờ đầu trong ngành du lịch’ - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyễn) - người hiện thực hóa "giấc mơ trời Tây" cho du khách Việt

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, định cư, giáo dục nước ngoài đã và đang xây dựng, tổ chức nhiều chuyến đi: Ấn tượng - Ý nghĩa - Mới lạ - Chất lượng.

Tạo dấu ấn khác biệt với sản phẩm du lịch chất lượng

Tại Vietmytravel, du lịch không những là hành trình khám phá những vùng đất và con người mới mà còn là câu chuyện sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của thương hiệu từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, Sự tận tâm - tận tụy, Tạo lập giá trị khác biệt.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty cho ra đời nhiều sản phẩm tour du lịch châu Âu - Úc - Mỹ - Canada phong phú, hấp dẫn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, hiện thực hóa giấc mơ "chinh phục trời Tây" của người Việt.

Mỗi chuyến đi mà công ty thực hiện đều mang tới thông điệp tích cực, tạo nên những điều tuyệt vời, rõ nét so với các sản phẩm tour phổ thông từ hành trình tham quan ấn tượng; dịch vụ ăn uống cao cấp mang đậm dấu ấn trải nghiệm ẩm thực các nước, sử dụng hệ thống khách sạn 4 - 5 sao của các tập đoàn quốc tế lớn uy tín; phương tiện vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn và thoải mái nhất cho du khách…

Minh chứng cho sự nỗ lực cống hiến những sản phẩm du lịch chất lượng cao thật sự cho thị trường và đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty chỉ tính riêng 10 năm từ 2011-2021, Vietmytravel cho biết đã tư vấn và chuẩn bị thành công hơn gần 1000 bộ hồ sơ vào Mỹ, hơn 3500 visa định cư được cấp thường trú nhân và quốc tịch.

Những con số "biết nói" không chỉ khiến đội ngũ nhân viên tự hào mà còn là "áp lực tạo nên kim cương", giúp công ty nỗ lực hiện hóa mục tiêu chiến lược của mình: Trở thành lá cờ đầu trong ngành du lịch Việt Nam.

Vietmytravel nỗ lực thực hiện mục tiêu ‘Lá cờ đầu trong ngành du lịch’ - Ảnh 3.

Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách trả lời phỏng vấn chi tiết và phù hợp với từng nhu cầu

Các dịch vụ hiện nay của Vietmytravel

Trong thời gian tới, công ty sẽ tìm kiếm những điểm đến hấp dẫn, mới lạ, dịch vụ chất lượng cao tốt hơn nữa để mang tới thêm nhiều sản phẩm độc đáo cho du khách Việt Nam. Với chất lượng là danh dự, dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng luôn là tốt nhất.

Các dịch vụ đang cung cấp tới quý khách hàng:

• Tour Mỹ - Canada (Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đậu visa)

• Tour Úc (Tỉ lệ đậu visa lên tới 99%)

• Tour châu Âu (Cam kết đậu 100% nếu theo tour)

• Dịch vụ visa quốc tế (Du học - Du lịch - Định cư - Công tác)

Công ty Du Lịch Việt Mỹ - Vietmytravel - Vietmytour - Vietmytravel USA - Vietmyus

Trụ sở chính: VietMyBuilding - 85/31 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Trụ sở nước ngoài: 530 Highland Station Dr Suites 4001, Suwanee, GA 30024

Website: vietmytravel.com, dulichvietmy.com, vietmy.us

Điện Thoại: 02873.087.087, 0964.51.51.51, 0926.51.51.51

Hotline USA : +1(762)2 51 51 51

E-mail: info@vietmytravel.com, rex@vietmytravel.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên