Tag: VietMap

VIETMAP đổi tên thành Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt

Mới đây, Công ty TNHH Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP) đã chính thức chuyển đổi tên thành Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt từ ngày 17-3.

VIETMAP áp dụng bảo hiểm cháy nổ cho các sản phẩm hỗ trợ lái xe

VIETMAP - thương hiệu tiên phong cho ra mắt bảo hiểm cháy nổ đối với các sản phẩm hỗ trợ lái xe, với tổng mức bồi thường lên đến 60 tỉ đồng, giúp khách hàng có thêm niềm tin, an tâm hơn khi lắp đặt các sản phẩm chính hãng VIETMAP.

Siêu phẩm khuấy động thị trường màn hình Android

Màn hình xử lý trung tâm AVN (Audio Visual Navigation) Head Unit một cụm từ khá quen thuộc trong giới tài xế, với nhiều tên gọi theo thời gian như: Đầu radio, đầu CD, dàn âm thanh stereo, đầu DVD…. đến ngày nay mang tên màn hình cảm ứng Android.

Khắc phục điểm mù gương chiếu hậu với camera hành trình VietMap G39

Hiện tượng điểm mù khi điều khiển ô tô luôn là nỗi ám ảnh với cánh tài xế. Camera hành trình dạng gương VietMap G39 cải thiện tầm quan sát và như người trợ lý thường xuyên nhắc nhở tốc độ với cảnh báo giao thông độc quyền.

Top 5 sản phẩm camera hành trình VietMap được các bác tài tin dùng

Dòng sản phẩm Camera hành trình của VietMap luôn được tài xế Việt đánh giá cao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng cảnh báo giao thông độc quyền, sự phong phú trong mẫu mã và khả năng đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.