Thông tin dịch vụ

Vietconduit sản xuất ống thép luồn dây điện IEC 61386

27/11/2021 10:00 GMT+7

Ống thép luồn dây điện do Vietconduit sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61386, là sản phẩm bảo vệ dây dẫn và chống cháy tốt được kỹ sư cơ điện tin dùng và lắp đặt cho các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao tại Việt Nam.

Vietconduit sản xuất ống thép luồn dây điện IEC 61386 - Ảnh 1.

Ống thép luồn dây điện IEC 61386 và phụ kiện Vietconduit

Vietconduit - VNC là đơn vị sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện IEC 61386, được dùng để luồn dây điện và các phụ kiện. Ống được nối với nhau bằng khớp nối ren hoặc các loại đầu nối bằng ren. Các nhà thầu cơ điện thường sử dụng ống thép luồn dây điện IEC 61386 Vietconduit, để hỗ trợ thi công và bảo vệ tốt cho dây dẫn trước những hiểm họa về chập điện.

Ống thép VNC có độ bền cao, khả năng chống cháy lan tốt lên đến bốn giờ liên tục trong nhiệt độ cao và không sinh ra khói độc, nên ống được nhiều nhà thầu lựa chọn thi công tại các công trình xây dựng, cơ khí, điện dân dụng.

Ống thép luồn dây điện chuẩn IEC 61386 - VNC

Ống luồn dây điện IEC 61386 do Vietconduit sản xuất là loại ống dày và ren răng được theo tiêu chuẩn Metric. Ống IEC được làm bằng vật liệu thép mạ nhúng nóng bên trong và bên ngoài tương tự như ống BS 4568 Class 4. Ống thép IEC được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các khớp ren và dùng chung phụ kiện với ống BS 4568 Class 3.

Đối với khu vực có độ ăn mòn cao thì ống nên được kết hợp chung với phụ kiện bằng gang mạ kẽm nhúng nóng để hỗ trợ tốt cho khả năng bảo vệ ống.

Do được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng bên trong và bên ngoài nên ống luồn dây điện IEC thích hợp dùng ở những khu vực trong nhà, ngoài trời, khu vực ẩm ướt, gần biển và cả khu vực có độ va đập cơ khí cao. Ngoài ra ống thép luồn dây điện IEC 61386 là loại ống chống cháy và được lắp đặt sử dụng hầu hết các khu vực chống cháy nổ.

Vietconduit sản xuất ống thép luồn dây điện IEC 61386 - Ảnh 2.

Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện đạt chuẩn tại nhà máy Vietconduit

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam Vietconduit chia sẻ:

"Với thế mạnh về sản xuất, Vietconduit luôn chú trọng đến các yếu tố hỗ trợ quan trọng cho quy trình sản xuất như: công nghệ sản xuất, máy móc, nguồn nguyên phụ liệu chất lượng và các kỹ sư vận hành chuỗi sản xuất có kinh nghiệm chuyên môn, … để đảm bảo các sản phẩm vật tư cơ điện cung cấp cho thị trường phải luôn là sản phẩm đạt chuẩn.

Nhờ đó, các nhà thầu sử dụng vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện và phụ kiện VNC, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao hàng nhanh, đảm bảo đúng tiến độ thi công cho công trình."

Sử dụng ống thép luồn dây điện G.I VNC làm vật liệu thi công hệ thống cơ điện, đáp ứng tốt yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Ngoài ra, Vietconduit còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống thép chống cháy và phụ kiện, ống ruột gà luồn dây điện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, thanh chống đa năng, hệ thống chống sét ... đạt chuẩn chất lượng, giúp tối ưu chi phí cho nhà thầu.

Các công trình trọng điểm tại Việt Nam sử dụng vật tư cơ điện - ống thép chống cháy và phụ kiện VNC như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Tòa Nhà Bitexco, Tòa Nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi) …

Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: Số 5, Đường số 8, KDC Cityland, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 37 115 015

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận