28/10/2013 09:38 GMT+7

Viên uống Đào Hồng Đơn – Vàng không sợ lửa!

Tin dịch vụ
Tin dịch vụ

Tin dịch vụ - Trong thời gian qua, thông tin nhiều đối tượng tham gia đường dây buôn bán thực phẩm chức năng giả liên quan đến sản phẩm viên nở ngực Đào Hồng Đơn bị Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ - Công an TP Hà Nội khám phá.

Nhiều cơ quan thông tấn, báo chí cũng đã liên hệ với Công ty CP Dược phẩm Quốc Gia – đơn vị nghiên cứu, phát triển và phân phối sản phẩm Đào Hồng Đơn, để làm rõ vấn đề này nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Được nghiên cứu và sản xuất tạiViện Dược liệu Trung ương từ thành phần chính là thảo dược Kwao Krua Trắng (có xuất xứ từ vùng núi phía bắc Thái Lan), viên uống Đào Hồng Đơn – có tác dụng hỗ trợ phát triển kích thước vòng 1, đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía chị em phụ nữ khi được phân phối ra thị trường. Nhiều người khẳng định, sau khi dùng sản phẩm Đào Hồng Đơn, vẻ đẹp vòng 1 đã được cải thiện đáng kể.

Sự tín nhiệm của người tiêu dùng kể từ khi Đào Hồng Đơn ra đời chứng tỏ hiệu quả ưu việt của sản phẩm này. Trước tình hình đó, để bảo vệ khách hàng Công ty CP Dược phẩm Quốc Gia luôn có các biện pháp bảo mật, an ninh như tem chống giả in trên sản phẩm và theo sát diễn tiến thị trường trong hệ thống phân phối của mình để kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng làm giả, làm nhái. Do vậy từ khi xuất hiện tình trạng hàng giả Đào Hồng Đơn viên uống đến khi bị cơ quan chức năng triệt phá, thu hồi, tiêu hủy hoàn toàn hàng giả trong thời gian rất ngắn.

Về phần mình, Công ty CP Dược phẩm Quốc Gia khẳng định hiện nay tất cả sản phẩm Đào Hồng Đơn chính hãng do Viện Dược liệu TW sản xuất và chúng tôi phân phối đang tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đối với sản phẩm thực phẩm chức năng và các quy định do pháp luật, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế quy định.

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm Đào Hồng Đơn do Viện Dược liệu TW sản xuất, hiện đang được Công ty CP Dược phẩm Quốc Gia phân phối rộng rãi tại hệ thống quầy thuốc trên toàn quốc.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Đào Hồng Đơn thật

Hiện nay, thực hiện biện pháp chống giả triệt để toàn bộ hàng Đào Hồng Đơn chính hãng trên thị trường đã được dán tem cào kỹ thuật số chống giả. Mỗi tem chỉ được dùng 1 lần cho 1 sản phẩm duy nhất. Quý khách hàng có thể cào mã an ninh nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem kỹ thuật số để xác định hàng chính hãng của Công ty CP Dược phẩm Quốc Gia.Trong trường hợp mã an ninh không được xác nhận, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty.

q47qStrN.jpgHàng chính hãng Đào Hồng Đơn nay được dán tem cào kỹ thuật số như hình

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên website: http://daohongdon.com hoặc số điện thoại tổng đài tư vấn của chúng tôi: 04. 625 12999 – 0968.567.988

Số GPQC: 698/2012/TNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên