Tag: Viện Khoa Học Hình Sự

Sợ phiền mọi người, con trai tự chôn cất mẹ già 95 tuổi trong vườn nhà?

TTO - Liên quan vụ việc thi thể cụ bà 95 tuổi được phát hiện chôn cất vội trong vườn tại xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, người con trai khai nhận vì gia đình liên tiếp có nhiều đám tang, sợ phiền mọi người nên đã tự quấn chăn chôn cất mẹ.

Khen thưởng đột xuất cho lực lượng công an đã bắt giữ vụ '51kg vàng'

TTO - Ngày 4-11, UBND tỉnh An Giang tổ chức khen thưởng đột xuất cho Công an tỉnh An Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện kế hoạch triệt phá chuyên án “vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới” trong vụ bắt giữ 51kg vàng 9999 vừa qua

Bắt 4 người liên quan vụ vận chuyển 51kg vàng 9999 từ Campuchia vào VN

TTO - Ngày 1-11, đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết toàn bộ số vàng trên là vàng thật. Đến thời điểm này đã có 4 người bị tạm giữ.

Công an Hưng Yên đề nghị giám định cái chết của 2 nữ sinh

TTO - Trước việc người thân không đồng tình nguyên nhân tử vong của hai nữ sinh là tai nạn giao thông, Công an tỉnh Hưng Yên đã mời Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) giám định nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân.

Đòi giám định lại băng hình vụ nghi tráo vé số trúng độc đắc

TTo - Sáng 30-3, Toà án nhân dân TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã mở phiên toà sơ thẩm lần 2 xét xử vụ kiện đòi trả thưởng cho tờ vé số trúng độc đắc 1,5 tỉ đồng nghi bị đánh tráo.

Tranh cãi nảy lửa trong vụ kiện nước ngọt Cocacola có dị vật

TTO - Kết luận giám định của Viện khoa học hình sự rằng nắp chai nước ngọt có dị vật có điểm khác với sản phẩm đối chứng của Cocacola đã khiến hai bên tranh luận nảy lửa.