Tag: viêm đại tràng

Lạm dụng kháng sinh cẩn thận viêm đại tràng giả mạc

Lạm dụng kháng sinh, sử dụng nhiều loại kháng sinh khiến vi khuẩn Clostridium difficile xâm lấn hệ vi sinh vật đường ruột bình thường và gây tổn hại đại tràng.

Tử vong sau khi ăn chè đậu trắng, có phải đậu trắng có chất gây độc?

Đậu trắng để ăn và làm thuốc nhưng ở An Giang vừa ghi nhận chùm 35 ca ngộ độc sau ăn chè đậu trắng, 1 người trong đó đã tử vong. Trong đậu trắng và cây đậu ván trắng liệu có chất độc gì không?

Phì đại tuyến tiền liệt có được uống sữa đậu nành?

Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính, đã uống Crila và Crilin. Tôi đọc báo thấy nói bị phì đại tuyến tiền liệt không được uống sữa đậu nành, có đúng không? Đặng Thành

Những người dễ mắc viêm đại tràng mạn tính

Viêm đại tràng là một căn bệnh dễ mắc nhưng khó chữa. Chỉ cần ăn uống bất cẩn một chút là bạn đã tạo ra con đường gây bệnh cho mình.

Móng tay bé bị đốm trắng có ý nghĩa gì?

TTO - Móng tay có thể phản ánh tình trạng sức khỏe của bé. Móng màu hồng và bóng thường là dấu hiệu của sức khỏe tốt. Móng bị mất màu, có kẻ sọc, đường vân, móng giòn hoặc đốm trắng trên móng tay có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể.

Viêm đại tràng co thắt mạn tính

Viêm đại tràng co thắt là tình trạng rối loạn chức năng của đại tràng, lành tính, gây ra sự khó chịu ở đại tràng cho người bệnh.

Hỗ trợ chiến thắng viêm đại tràng chung thân nhờ bí quyết của người Nhật

Nỗi ám ảnh của người viêm đại tràng là phải sống chung cả đời với bệnh. Cách của người Nhật Bản giúp người viêm đại tràng thoát nỗi ám ảnh này thật đơn giản, nhưng ít ai biết.

3 nguyên tắc 'vàng' giúp thoát nỗi khổ viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm đại tràng mạn tính, ung thư đại trực tràng.

Giải tỏa cơn đau dạ dày bằng nanocurcumin với Novacurmin

Nghệ là một trong những dược liệu gần gũi và được sử dụng nhiều nhất ở cả Đông và Tây y. Công dụng độc đáo nhất của nghệ chính là khả năng làm lành các vết thương, đặc biệt là vết loét ở người đau dạ dày.