Tag: viêm dạ dày

Mẹo giảm cơn đau bụng không cần dùng thuốc

Đau bụng có nhiều nguyên nhân: do khó tiêu, dị ứng thực phẩm... Nếu không phải bệnh nghiêm trọng, chúng ta có thể áp dụng một số phương pháp giảm đau tự nhiên.

Kremil® Gel đánh dấu sự trở lại trên thị trường dược phẩm tại Việt Nam

United International Pharma đã tổ chức buổi lễ giới thiệu nhằm đánh dấu sự trở lại của sản phẩm Kremil® Gel với chủ đề 'Nghệ thuật sử dụng Antacid trong bệnh lý dạ dày, tá tràng'.

Tử vong sau khi ăn chè đậu trắng, có phải đậu trắng có chất gây độc?

Đậu trắng để ăn và làm thuốc nhưng ở An Giang vừa ghi nhận chùm 35 ca ngộ độc sau ăn chè đậu trắng, 1 người trong đó đã tử vong. Trong đậu trắng và cây đậu ván trắng liệu có chất độc gì không?

Cấp cứu thành công bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa nặng có nhóm máu hiếm

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân N.N.S (51 tuổi) nhập viện trong tình trạng huyết áp tụt sâu, nôn ra máu đen và đại tiện phân đen số lượng lớn.

Huyện Thanh Trì thông tin về người đàn ông chết trong vùng cách ly y tế

TTO - Chiều 6-9, UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã có báo cáo về trường hợp người đàn ông tên N.H.D. (40 tuổi, trú tại thôn Thọ Am, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì) tử vong trong vùng cách ly y tế.

Thêm 1 ca tử vong liên quan COVID-19: bệnh nhân nữ 89 tuổi, có bệnh nền

TTO - Đây là ca tử vong thứ 41 liên quan COVID-19 tại Việt Nam và là trường hợp tử vong thứ 6 trong đợt dịch này (tính từ 27-4 đến nay).

Những người cần trông trước ngó sau với...muối ớt!

Chuyện một phụ nữ bị viêm dạ dày nặng sau một tháng trường kỳ muối ớt xoài lắc, muối ớt bánh mì, nhắc nhớ sự khó lường của món chấm “quốc dân” này.

Thực phẩm xốc lại cơ thể sau nôn mửa do rượu, ngộ độc thực phẩm…

Ngộ độc rượu, thực phẩm gây nôn mửa. Ngoài ra viêm ruột thừa, đau nửa đầu, đau đầu hoặc khối u cũng gây ra tình trạng này. Cách nào để giải độc cơ thể?

70% người VN bị nhiễm H.P,  nhưng đối tượng nào mới cần điều trị?

70% người trưởng thành Việt Nam bị nhiễm H.P, nhưng có phải ai cũng cần điều trị?

Hội chứng "viêm túi"!

Đó chính là viêm dạ dày, một trong những căn bệnh "quốc dân" thời 4.0!