23/04/2020 07:44 GMT+7

Video: Xem pha xử lý 'đãng trí' của cầu thủ futsal khiến đội nhà thua đau

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Do quên mất quả bóng nên cầu thủ FC Baník Chomutov đã có pha xử lý cực kỳ hài hước, khiến đội nhà thủng lưới một cách oan ức. Đó là tình huống gây sốt trên mạng xã hội với gần 2,5 triệu lượt xem trong một ngày.

Tình huống cầu thủ mang áo số 21 của FC Baník Chomutov đãng trí quên mất quả bóng để đối thủ cướp bóng rồi ghi bàn - Nguồn: Instagram

Đó là tình huống diễn ra ở giải hạng 3 futsal của CH Czech, cầu thủ mang áo số 21 của FC Baník Chomutov đã có động tác nhấp nhử với ý đồ lừa bóng qua đối thủ.

Tuy nhiên anh lại đãng trí không chú ý đến quả bóng dưới chân đã...lăn đi mất. Hậu quả là cầu thủ này đã bị... đối thủ cướp bóng và khung thành của FC Baník Chomutov cũng rung lên sau đó.

Pha bóng này được xếp vào nhóm những pha xử lý "khó tin" nhất trên sân bóng futsal. Sau đó nó đã được đăng tải lên mạng xã hội Instagram ngày 22-4 và thu hút được gần 2,5 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng.

Kèm theo đó là những lời bình luận rất vui nhộn về pha bóng "đãng trí" này. Cổ động viên Gopikrishnan578 viết: "Có lẽ anh ấy đã ngủ gật vài giây vào lúc này", CĐV Cristiano_hima cũng nhận định: "Anh ấy nghĩ rằng điểm trắng trên sân chính là quả bóng".

Video đi bóng "siêu tốc độ" và ghi bàn đạt 3,9 triệu lượt xem sau 11 tiếng Video đi bóng 'siêu tốc độ' và ghi bàn đạt 3,9 triệu lượt xem sau 11 tiếng

TTO - Chỉ 11 tiếng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ngày 12-4, video cầu thủ trẻ đi bóng "siêu tốc độ" từ phần sân nhà sang phần sân đối phương rồi ghi bàn đã đạt hơn 3,9 triệu lượt xem.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên