09/03/2025 21:35 GMT+7

Video VAR 'trừng phạt' sai lầm của hậu vệ Hoàng Anh Gia Lai ở phút bù giờ

VAR đã can thiệp xác định quả đá phạt đền cho CLB Thanh Hóa sau pha phạm lỗi của Lê Văn Sơn (Hoàng Anh Gia Lai) ở phút bù giờ.

VAR can thiệp và xác định Lê Văn Sơn phạm lỗi trong vòng cấm - Nguồn: FPT PLAY

Tối 9-3, Đông Á Thanh Hóa cầm hòa Hoàng Anh Gia Lai đầy kịch tính với tỉ số 2-2 ở vòng 16 LPBank V-League 1 2024 - 2025.

Ngoại binh Lucas Ribamar đưa chủ nhà Thanh Hóa vươn lên dẫn trước nhưng lần lượt Lý Đức và Minh Vương đã lập công giúp đội bóng "phố núi" dẫn ngược 2-1.

Tuy nhiên ở phút 90+10, Ribamar ghi bàn trên chấm phạt đền đưa trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2.

Đáng nói, bàn thua thứ 2 của đoàn quân HLV Lê Quang Trãi đến từ lỗi cá nhân của Lê Văn Sơn.

CLB Thanh Hóa có đường bóng khó chịu vào vòng cấm Gia Lai, hậu vệ sinh năm 1996 bị thất thế trong pha tranh chấp trên không với tiền đạo Yago Goncalves. Vì vậy, anh đã cố truy cản trái phép pha đánh đầu của ngoại binh này.

Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn ban đầu bỏ qua tình huống này nhưng sau khi tham khảo VAR, ông quyết định thổi phạt Văn Sơn và cho Đông Á Thanh Hóa đá phạt đền.

Trên chấm 11m, Ribamar đã dễ dàng hoàn tất cho riêng mình cú đúp bàn thắng.

Trận hòa này khiến Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục "giậm chân" ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 16 vòng đấu. Trong khi đó, Đông Á Thanh Hóa đứng hạng 4 với 26 điểm.

Xem LPBank V-League 1 2024 - 2025 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Video VAR 'trừng phạt' sai lầm của hậu vệ Hoàng Anh Gia Lai ở phút bù giờ - Ảnh 2.Bầu Đức: Không cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nào đi trong giai đoạn này hết

Trước thông tin tiền vệ Minh Vương sẽ ra đi, bầu Đức khẳng định không có cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nào đi trong giai đoạn này.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên