Video: Vào sân bất đắc dĩ, trợ lý huấn luyện viên ghi 'siêu phẩm'

23/05/2020 17:23 GMT+7

TTO - Vào sân thay người bất đắc dĩ, trợ lý huấn luyện viên Henrik Hansen của đội Odense Boldklub đã có pha cản phá và ghi bàn 'siêu đẳng' trong trận đấu với FC Copenhagen tại Đan Mạch ngày 23-5.

Trợ lý huấn luyện viên Henrik Hansen (40 tuổi) với pha cản phá và ghi bàn thắng tuyệt đẹp - Nguồn: Twitter

Đây là trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng hàng đầu Đan Mạch là Odense Boldklub và FC Copenhagen, nhằm chuẩn bị cho giải bóng đá Đan Mạch khởi tranh trở lại sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch COVID-19.

Suốt trận đấu này, FC Copenhagen là đội chơi tốt hơn và dẫn trước Odense Boldklub 2-1 cho đến phút 83. Đến phút 84, tiền vệ Moses Opondo (Odense Boldklub) bị chấn thương. Do đã sử dụng tất cả các cầu thủ thay người trước đó nên huấn luyện viên Jakob Michelsen quyết định đưa người trợ lý Henrik Hansen vào sân như một biện pháp bất đắc dĩ.

Và chỉ một phút sau khi được vào sân, ông Henrik Hansen (40 tuổi) đã có pha tắc bóng tuyệt vời để lấy bóng trong chân cầu thủ đối phương, trước khi tâng bóng qua đầu thủ môn của đội FC Copenhagen để ghi bàn thắng san bằng cách biệt 2-2.

Bàn thắng quá đẹp mắt được báo chí Đan Mạch ca ngợi như là "siêu phẩm", trong bối cảnh mà cả làng bóng đá châu Âu nói chung và Đan Mạch nói riêng đều yên ắng vì dịch bệnh.

'Siêu phẩm' bóng đá đường phố: hơn 2 triệu views chỉ sau 7 tiếng

TTO - Khi mà các giải bóng đá trên thế giới đều "tắt điện", một vài nơi ở Brazil, trẻ em vẫn có thể chơi bóng trên đường phố. Một bàn thắng vừa được đăng tải trên Instagram ngày 2-4 đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài tiếng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận