Tag: video trên mạng

Trẻ xem TikTok: Rằng vui thì thật là vui...

TTO - Một video trên mạng xã hội TikTok chỉ vài chục giây nhưng video nối tiếp video, người xem có thể lướt video TikTok cả ngày... Giãn cách xã hội ở nhà nhiều hơn, lướt video trên mạng thành thú vui với người lớn và cơn ghiền nguy hại của trẻ em.

Thiên thạch 'lớn bất thường' thắp sáng bầu trời Na Uy

TTO - Một khối thiên thạch “lớn bất thường” bay qua bầu trời miền nam Na Uy vào rạng sáng 25-7 (giờ địa phương). Các chuyên gia đặt nghi vấn có thể một phần của nó đã va vào Trái đất.

Đề xuất 'quản' livestream

TTO - Dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung nghị định 72 được coi là siết chặt quản lý với các hoạt động livestream, kiếm tiền trên mạng xã hội, buộc các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội phải tuân thủ những quy định của Việt Nam.

Nữ sinh Thanh Hóa bị 'đánh hội đồng', bạn bè xung quanh hò reo quay clip

TTO - Ngày 18-11, một đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh ở TP Thanh Hóa liên tiếp bị một số bạn giật tóc, dùng dép đánh nhiều lần, trong khi nhiều người chứng kiến không can ngăn mà còn hô hào 'đánh đi' và quay clip.

YouTube xóa hơn 8 triệu clip ‘có vấn đề’ trong 3 tháng

TTO - Có tới 8,3 triệu video được YouTube xóa bỏ vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng trong quÝ 4-2017. Đây là cách YouTube muốn minh bạch.

Giới trẻ thích thú với dịch vụ xem video iflix của MobiFone

Chỉ mất 3.000 đồng nhưng có thể xem và tải video thỏa thích suốt 24 giờ qua kết nối 4G tốc độ cao, nhiều người trẻ đang “phát cuồng” với dịch vụ Video Data iflix của MobiFone.

Anh cảnh báo mạng xã hội nguy hiểm như thức ăn nhanh với trẻ

TTO - Bà Anne Longfield, Ủy viên Hội đồng thiếu nhi Anh quốc, cảnh báo các bậc phụ huynh về việc cần kiểm soát thời gian dùng mạng xã hội của trẻ em.