Video tay vợt 15 tuổi Cori Gauff 'sốc toàn tập' sau 'chiến thắng vĩ đại' trước Venus Williams

02/07/2019 07:43 GMT+7

TTO - Tay vợt 15 tuổi người Mỹ Cori Gauff đã tạo nên một trong những cuộc lật đổ vĩ đại nhất trong lịch sử sau khi đánh bại đối thủ lừng danh Venus Williams 2-0 (6-4, 6-4) ở vòng đầu tiên Giải quần vợt Wimbledon 2019.

Tay vợt 15 tuổi Cori Gauff phản ứng không thể tin nổi sau chiến thắng trước đối thủ 5 lần vô địch Wimbledon Venus Williams - Nguồn: The Sun

Cori Gauff (15 tuổi) là tay vợt trẻ nhất trong lịch sử góp mặt ở Wimbledon, còn Venus Williams (39 tuổi) là một trong những tay vợt kỳ cựu nhất làng quần vợt thế giới với 5 lần vô địch giải  Grand Slam trên đất Anh. 

Trước cuộc đụng độ này, tất cả mọi người đều dự đoán Venus Williams sẽ dễ dàng giành chiến thắng để đi tiếp. Nhưng Cori Gauff với tâm lý "không biết sợ" đã xuất sắc giành chiến thắng ván đầu tiên với tỉ số 6-4 sau 35 phút, sau đó cô thắng luôn ván 2 với cùng tỉ số 6-4 sau 44 phút.

Cori Gauff đã "không thể tin nổi" với chiến thắng này, còn Venus Williams cũng "không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra". Nói với BBC sau trận đấu, Venus Williams cho biết: "Tôi nghĩ bầu trời luôn không có giới hạn, Cori Gauff đã giao bóng và di chuyển rất tốt. Cô ấy đã chơi tốt hơn tôi nhiều và xứng đáng giành chiến thắng".

Tay vợt xếp hạng 313 thế giới Cori Gauff đã hết sức hạnh phúc khi nói: "Đây là lần đầu tiên tôi khóc sau một trận thắng. Tôi không thể diễn tả được cảm giác của mình lúc này, nó giống như một giấc mơ. Cha mẹ của tôi cũng hạnh phúc cực độ sau chiến thắng này của tôi". 

Naomi Osaka bất ngờ bị loại ngay vòng đầu Wimbledon Naomi Osaka bất ngờ bị loại ngay vòng đầu Wimbledon

TTO – Bất ngờ xuất hiện ngay trong ngày thi đấu đầu tiên (1-7) ở nội dung đơn nữ Wimbledon khi hạt giống số 2 Naomi Osaka bị loại với tỉ số thua 0-2 (6-7, 2-6).trước Yulia Putintseva (hạng 39 thế giới).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận