Video: Tái diễn cảnh người lớn xúi trẻ con trộm cắp ở quận 6, TP.HCM

09/12/2020 21:35 GMT+7

TTO - Camera tại tiệm bán xôi ở quận 6 (TP.HCM) đã ghi lại cảnh người đàn ông ẵm bé trai trên xe xuống đất để bé này vào trong tiệm lấy chiếc điện thoại đưa cho mình.

Camera tại tiệm bán xôi trên đường Lê Quang Sung (quận 6, TP.HCM) ghi lại sự việc

Ngày 9-12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại hình ảnh được cho là người đàn ông xúi một bé trai trộm cắp điện thoại của người phụ nữ bán xôi.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, vụ việc xảy ra tại tiệm bán xôi của chị H. trên đường Lê Quang Sung (phường 6, quận 6). Theo chị H. khoảng 17h30 ngày 3-12, chị H. đang bán tại tiệm thì có một người đàn ông đi xe máy phía trước chở theo một bé trai, phía sau chở một phụ nữ ẵm theo một em bé đến nói mua 5 hộp xôi.

Trong lúc chờ lấy hàng, người phụ nữ ẵm theo em bé đến nói chuyện với chị H.. Còn người đàn ông ẵm bé trai trên xe xuống đất để bé này vào trong cửa tiệm lấy chiếc điện thoại đưa cho mình. Khi vừa cầm lấy chiếc điện thoại mà bé trai đưa, người đàn ông này mau chóng cất giấu.

Trong lúc bán hàng, chị H. tìm điện thoại để điện cho người nhà mang thêm thức ăn ra bán thì người đàn ông đã mau chóng lái xe chở người phụ nữ cùng hai đứa trẻ rời đi. Khi kiểm tra camera an ninh, chị H phát hiện bé trai đã vào trong nhà lấy chiếc điện thoại của mình.

Video: Tái diễn cảnh người lớn xúi trẻ con trộm cắp ở quận 6, TP.HCM - Ảnh 2.

Người đàn ông cầm lấy chiếc điện thoại do bé trai đưa sau đó cất giấu - Ảnh cắt từ video do camera tại tiệm bán xôi ghi lại

Trước đó, vào ngày 21-10 tại tiệm bán dừa trên đường Bình Tiên (phường 4, quận 6) cũng xảy ra một trường hợp tương tự. Camera tại tiệm này ghi lại hình ảnh một người đàn ông chở bé trai đến cửa tiệm vờ hỏi mua dừa, kéo dài thời gian để bé trai trộm điện thoại.

Xúi trẻ con trộm tiền sẽ bị xử lý thế nào? Xúi trẻ con trộm tiền sẽ bị xử lý thế nào?

TTO - Câu chuyện bà cụ bán nước ở đầu hẻm 420 đường Lê Văn Sỹ bị một cháu bé trộm túi tiền và thẻ cào đang gây xôn xao dư luận. Đoạn clip cho thấy khi lấy trộm, cháu bé liên tục nhìn về phía người phụ nữ để "xin ý kiến".

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận