Video: Sút bóng vào rổ 'cực chất', sao trẻ Nga thách thức Ronaldo

27/05/2020 10:50 GMT+7

TTO - Hôm 26-5, đội bóng FC Rostov (Nga) vừa đăng tải trên trang Twitter của họ đoạn video ghi lại cảnh cầu thủ trẻ thực hiện động tác tâng bóng và sút bóng vào rổ điệu nghệ. Kèm theo đoạn video này là lời thách thức với siêu sao Bồ Đào Nha Cristiano

FC Rostov đăng đoạn video kéo dài 15 giây của cầu thủ trẻ Tamaz Topuria với lời thách thức dành cho siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo - Nguồn: Twitter

Đoạn video này chỉ có 15 giây, quay lại cảnh cầu thủ 18 tuổi Tamaz Topuria liên tục thực hiện những pha tâng bóng khéo léo, trước khi xoay người sút bóng "ghi điểm" theo kiểu bóng rổ cực kỳ đẹp mắt.

Pha trình diễn này đã gây sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Điều đáng nói, khi đăng tải lại đoạn video này, đội bóng chuyên nghiệp của Nga FC Rostov đã gắn thẻ siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo với lời thách thức: "Chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn trong học viện thể thao của mình. Bạn (Ronaldo) có thể lặp lại những gì mà Tamaz Topuria đã làm không? Chúng tôi biết rằng bạn có thể hiểu tiếng Nga".


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận