Video: Phối hợp nhuyễn và ghi bàn bằng... cú đá mae-geri tobi của Karate

09/07/2020 20:59 GMT+7

TTO - Vissel Kobe đã đánh bại Sagan Tosu 1-0 trên sân khách ngày 8-7 ở vòng 3 Giải vô địch Nhật Bản (J-League) với một pha phối tuyệt đẹp và kết thúc bằng dứt điểm bằng cú đá mae-geri tobi (đá bay trực diện) theo kiểu karate của tiền đạo Douglas.

Pha phối hợp tuyệt đẹp và kết thúc bằng cú đá mae-geri tobi (đá bay trực diện) theo kiểu karate để ghi bàn thắng của Dyanfrez Douglas - Nguồn: YouTube

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và đội khách Vissel Kobe dưới sự cầm trịch của tiền vệ lừng danh người Tây Ban Nha Andres Iniesta đã chơi tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn. Nhưng phải đến phút 75, Vissel Kobe mới ghi được bàn thắng và đó thật sự là một "siêu phẩm".

Khởi nguồn từ pha tấn công trung lộ, tiền vệ Yuta Goke đánh gót tuyệt đẹp để Andres Iniesta tâng bóng cho tiền đạo người Brazil Douglas tung cú đá song phi kiểu karate đưa bóng bay rất mạnh vào góc cao làm bó tay thủ môn Yohei Takaoka (Sagan Tosu).

Kết quả này giúp Vissel Kobe có được chiến thắng đầu tiên và vươn lên xếp thứ 13 với 4 điểm. Pha lập công này của Douglas đã được bình chọn là một trong những bàn thắng đẹp nhất của vòng 3 J-League. 

Video: Cầu thủ Video: Cầu thủ 'biểu diễn' lộn nhào rồi ném biên ở cự ly 60m đưa bóng bật xà ngang

TTO - Trong trận Paykan FC thắng Zob Ahan Isfahan FC 4-1 trên sân khách cuối tuần qua ở vòng 23 Giải vô địch Iran, cầu thủ Nader Mohammadi đã thực hiện pha biểu diễn lộn nhào rồi ném biên ở khoảng cách 60m đưa bóng đập xà ngang.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận