Video pha cứu thua của Văn Lâm khiến CĐV thốt lên 'De Gea nhập rồi'

03/03/2019 06:40 GMT+7

TTO - Phút 41 trận Muangthong United thua Bangkok United 0-1 ở vòng 2 Thái League đêm 2-3, thủ môn Đăng Văn Lâm có pha bay người cực kỳ đẹp mắt đẩy cú đánh đầu của cầu thủ Bangkok United.

Video pha cứu thua xuất sắc của Văn Lâm - Nguồn: TRUE4U

Chứng kiến pha cứu thua ngoạn mục của thủ môn tuyển Việt Nam, bình luận viên True4U đã không khỏi kinh ngạc. Các CĐV Việt Nam cũng dành không ít lời khen cho Văn Lâm. CĐV Vũ Việt viết trên Facebook: "Quá hay Văn Lâm ơi, tiếp tục giữ vững phong độ nhé".

"De Gea nhập Văn Lâm rồi" - CĐV Thanh Tuyền bình luận. "Với Văn Lâm, những pha cứu thua như thế này không còn bất ngờ gì nữa" - CĐV Hoàng Thành cho biết. Trong khi đó, tài khoản Facebook có tên Phi Vũ nhận xét: "Nếu các đồng đội của Văn Lâm chơi tốt như anh thì Muangthong đã không phải thua".

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp Văn Lâm để lại ấn tượng giúp anh nhận được điểm số rất cao từ báo chí Thái Lan. Tuy vậy, sự xuất sắc của Văn Lâm không đủ giúp Muangthong tránh khỏi khởi đầu tồi tệ với 2 thất bại liên tiếp.

Muangthong United thua nhưng báo Thái chấm Văn Lâm điểm cao nhất Muangthong United thua nhưng báo Thái chấm Văn Lâm điểm cao nhất

TTO - Muangthong United tiếp tục gây thất vọng khi thất bại 0-1 trước Bangkok United ở vòng 2 Giải vô địch Thái Lan (Thai League 1), nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn được báo Thái Lan chấm điểm cao nhất trong đội.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận