30/04/2019 05:26 GMT+7

Video nữ VĐV Hayley Carruthers dù kiệt sức vẫn cố bò đến đích

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Chuyên viên chụp ảnh phóng xạ NHS Hayley Carruthers đã được báo chí Anh ca ngợi như người hùng khi bị kiệt sức nhưng quyết tâm bò về đích ở Giải điền kinh London Marathon.

Nữ VĐV Hayley Carruthers đã kiệt sức nhưng vẫn cố bò đến đích tại giải điền kinh London Marathon - Nguồn: TWITTER

Ở cuộc đua nói trên, khi chỉ còn vài mét là đến đích, Hayley Carruthers bị kiệt sức và gục xuống nhưng cô vẫn cố gắng bò đến đích trước khi ngất xỉu và được sự chăm sóc của các nhân viên y tế. 

Câu chuyện của Hayley Carruthers lại một lần nữa cho thấy sự dũng cảm của các VĐV điền kinh, luôn chiến đấu hết mình. 

Tuy nhiên, Hayley Carruthers lại tỏ ra không mấy hài lòng với cái cách mà cô về đích khi trả lời với báo The Telegraph: "Tôi tự hào với cách mà tôi về đích nhưng tôi thà thi đấu như bình thường vẫn hơn. Đáng lý tôi phải học cách phân sức hợp lý hơn trên đường chạy".

Hayley Carruthers làm việc 9 giờ mỗi ngày ở Bệnh viện Queen Elizabeth tại Birmingham, ngoài ra cô cũng dành ít nhất 5 giờ vào sáng và tối để tập luyện điền kinh. Thành tích của cô ở đường chạy này là 2h34'03". 

Thán phục ý chí kiên cường của Thán phục ý chí kiên cường của 'Công chúa Ekiden' Nhật Bản

TTO - Video về Iida Rei, người có biệt danh "Công chúa Ekiden", đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt với vô số lời tán dương, nhưng Iida Rei là ai và vì sao cô được ca ngợi?

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên