17/08/2019 05:37 GMT+7

Video 'Kinh hoàng' cảnh tay đua môtô văng khỏi xe vài chục mét

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tay đua môtô người Anh Luke Mossey đã trải qua một tai nạn khủng khiếp đợt chạy thử chuẩn bị cho đường đua Cadwell Park ở Lincolnshire, khi anh và chiếc xe đua cùng...văng trên không trung rồi rớt xuống đất.

Tay đua môtô người Anh Luke Mossey với tai nạn kinh hoàng - Nguồn: The Sun

Ở đợt chạy thử đó, Luke Mossey đã thực hiện cú ôm cua không thành công, khiến anh lẫn chiếc xe đua bay bổng lên không và sau đó rơi xuống đất, lăn lông lốc như quả bóng. May mắn cho Luke Mossey là anh chỉ bị thương nhẹ ở chân, chứ không nguy hiểm đến tính mạng. 

Theo tờ The Sun (Anh), nhiều khán giả đứng xem đã rất sợ hãi hét lên khi chứng kiến cảnh "người bay và xe bay" của Luke Mossey. Sau đó một nhân viên y tế đã đưa Luke Mossey vào bệnh viện để kiểm tra và anh chỉ bị vỡ xương chân. 

Video tay đua môtô Cabero thoát chết kỳ diệu sau cú tông vào đầu Video tay đua môtô Cabero thoát chết kỳ diệu sau cú tông vào đầu

TTO - Giải đua môtô danh tiếng La Baneza Urban Circuit đang diễn ra tại Tây Ban Nha vừa chứng kiến một tai nạn kinh hoàng khi tay đua Pablo Cabero bị xe của đối thủ tông mạnh vào đầu. Anh may mắn thoát chết ngoạn mục.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Luke Mossey đua mô tô