Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Video: Khung thành trống, cầu thủ sút bóng ra ngoài

28/12/2019 13:51 GMT+7

TTO - Trong trận Raja Casablanca thắng Kabylie 2-0 ngày 28-12 ở giải Champions League châu Phi, tiền đạo Ben Malango đã có "pha bỏ lỡ tệ nhất mùa giải" khi đệm bóng hụt lúc cách khung thành trống của đối phương khoảng 1m.

Pha bỏ lỡ khó tin của tiền đạo 26 tuổi Ben Malango - Nguồn: Twitter

Trận đấu giữa Raja Casablanca với Kabylie trong khuôn khổ bảng D Giải bóng đá Champions League của châu Phi. Ở những phút đầu tiên, đội chủ nhà Raja Casablanca đã chơi tốt hơn và dẫn trước 2-0 nhờ các pha lập công của Ben Malango phút 51, Soufiane Rahimi phút 54.

Đến phút 65, một cầu thủ của Raja Casablanca đã có pha đi bóng dũng mãnh rồi căng ngang loại bỏ toàn bộ hàng thủ của Kabylie. Bóng đến đúng vị trí của Ben Malango và chỉ cần chân sút này đệm trúng là bóng sẽ đi vào lưới vì trước mắt là khung thành đã bỏ trống.

Đáng tiếc Ben Malango lại sút hụt, khiến quả bóng đi ra ngoài còn bản thân anh lại văng vào lưới. Báo chí châu Phi đã bình chọn tình huống này là "pha bỏ lỡ tệ nhất trong năm 2019" của bóng đá châu Phi. 

Còn bình luận viên kênh truyền hình Bein Sport châu Phi đã bình luận vui: "Ben Malango đã có pha dứt điểm khiến... người tung lưới, còn bóng thì không". 

Video: Bóng vào lưới cả mét, trọng tài vẫn từ chối bàn thắng Video: Bóng vào lưới cả mét, trọng tài vẫn từ chối bàn thắng

TTO - Trong trận đấu giữa Cosenza Calcio và Empoli ngày 26-12 ở Giải hạng nhì Ý (Serie B) đã xảy ra một "pha bóng ma" khi quả bóng vào lưới cả mét nhưng trọng tài Pezzuto vẫn từ chối bàn thắng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận