Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Video: Không kịp 'né' cú phá bóng của đồng đội, cầu thủ gánh nỗi oan 'kẻ đốt đền'

05/09/2020 16:23 GMT+7

TTO - Hậu vệ Jean Pena đã phải mang tiếng là "kẻ đốt đền" sau khi bị đồng đội phá bóng trúng người một cách "khó đỡ" trong trận El Nacional thắng Emelec 2-1 ngày 4-9 ở vòng 10 Giải vô địch Ecuador.

Tình huống hậu vệ Jean Pena bị đồng đội phá bóng trúng người "không kịp né" - Nguồn: YouTube

Tình huống trên diễn ra ở phút 53, Emelec có tình huống tổ chức tấn công nhưng không thành công đưa bóng đến chân hậu vệ 32 tuổi Pablo Cifuentes (El Nacional) trong vòng 5m50.

Pablo Cifuentes quyết định thực hiện cú phá bóng thật mạnh ra khỏi sân để giải vây cho đội nhà, nhưng cú sút của anh lại vô tình đi trúng đồng đội Jean Pena. Dù Jean Pena đã cố gắng "né" nhưng bóng vẫn trúng lưng của anh và văng ngược vào lưới giúp đối thủ Emelec mở tỉ số 1-0.

Sau đó El Nacional đã vùng lên và ghi 2 bàn trong những phút còn lại để giành chiến thắng chung cuộc 2-1 nhưng Jean Pena vẫn mang tiếng "đốt lưới nhà".

Với chiến thắng này, El Nacional tạm xếp thứ 10 với 12 điểm sau 10 vòng đấu, còn Emelec xếp thứ 12 với 10 điểm.

Video: Pha đốt đền Video: Pha đốt đền 'kỳ dị' nhất Mexico, thủ môn 'ra ngoài ngắm cảnh' chạy về không kịp

TTO - Thủ môn Miguel Fraga và tiền vệ Aldo Rocha đã có pha phối hợp không hiểu ý nhau tạo nên 'quả đốt đền kỳ lạ nhất lịch sử' trong trận CF America thắng Mazatlan FC 3-1 vào đêm 3-9 vòng 8 Giải vô địch Mexico (Liga MX).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận