Tag: Video hài nhất tuần

Video hài nhất tuần qua: Cay cú vì đối thủ giao bóng quá kỹ thuật

"Bé trai cay cú vì đối thủ giao bóng bàn quá kỹ thuật" hay "Anh tài xế bị mắng vì hiểu nhầm ý của khách hàng"... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Video hài nhất tuần qua: Chàng trai chơi trò trẻ con khi tắm mưa

'Chàng trai chơi trò trẻ con khi tắm mưa một mình' hay 'Khách tẽn tò khi đưa tờ 20k, đòi tài xế thối 480k'... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Video hài nhất tuần qua: Thí sinh ngã sấp mặt vì ăn mừng kiểu Ronaldo

'Thí sinh ngã sấp mặt khi nhảy ăn mừng làm được bài thi môn toán' hay 'cô gái nhảy một mình vì bị đám bạn troll'... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Video hài nhất tuần qua: Tài xế đứng hình khi nữ khách đòi '500 bao phòng'

'Tài xế công nghệ đứng hình khi nữ khách đòi '500 bao phòng', hay 'Bé trai có trải nghiệm nhớ đời khi đi cày ruộng với bố'... là một trong những video hài nhất tuần qua.

'Thanh niên đạp thủng tường khi ăn mừng siêu phẩm bida rùa' hay 'bé trai quăng thúng vì quá mệt mỏi khi phơi lúa'... là những video hài nhất tuần qua.

"'Bé Na' bực bội vì gia chủ ngó lơ mình" hay "hai người đàn ông ngồi nhậu ở vỉa hè bị gió quật ngã"... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Video hài nhất tuần qua: Chú chó ngồi hát song ca với ông chủ

'Chú chó ngồi hát song ca với ông chủ siêu ngầu' hay 'Cả nhà mất ăn vì bé trai nhào lộn ngã vào mâm cơm'... là những video hài nhất tuần qua.

Video hài nhất tuần: Hát mừng sinh nhật phiên bản thầy cúng

'Hát mừng sinh nhật phiên bản thầy cúng' hay 'Cô gái chế tủ lạnh thành quạt điều hòa để tránh nóng'... là một trong những video hài nhất tuần.

Video hài nhất tuần qua: Chàng trai xuống cầu thang nhanh như chớp

'Chàng trai đi dép tông xuống cầu thang nhanh như chớp' hay 'Tài xế khiến khách cười sảng khi lấy giá cước bằng tình cảm'... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Video hài nhất tuần: Mẹ bỉm sữa lầy lội nằm võng cho con ru ngủ

'Mẹ bỉm sữa lầy lội nằm võng cho con ru ngủ' hay 'Thanh niên ở dơ bị ông cho ăn đòn'... là một trong những video hài nhất tuần qua.