Video: Đối thủ của Quách Thị Lan ngã sóng soài trên đường đua

01/08/2021 10:01 GMT+7

TTO - Tại Olympic Tokyo, đương kim vô địch nước Anh Jessie Knight cùng lượt chạy vòng loại 400m rào nữ với Quách Thị Lan, nhưng cô đã ngã ngay nỗ lực vượt rào đầu tiên.

Video: Đối thủ của Quách Thị Lan ngã sóng soài trên đường đua - Ảnh 1.

Nỗi thất vọng của Jessie Knight - Ảnh: AFP

Những hình ảnh về pha té ngã của Jessie Knight được đăng tải lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khắp thế giới. Ngoài chia sẻ, người hâm mộ cũng thắc mắc với pha vào đà giậm nhảy bị lỗi khó hiểu của VĐV người Anh này.

Tình huống té ngã của Jessie Knight tại Olypmic Tokyo - Nguồn: TWITTER

Lượt chạy vòng loại thứ ba nội dung 400m rào nữ tại Olympic Tokyo của Quách Thị Lan có nhiều VĐV mạnh, trong đó có VĐV đang giữ kỷ lục thế giới người Mỹ Sydney McLaughlin. Và đương kim vô địch nước Anh Jessie Knight cũng là ứng viên sáng giá cho một vị trí ở bán kết.

Sau khi hiệu lệnh xuất phát vang lên không lâu, Jessie Knight tiến gần đến rào đầu tiên. Thế nhưng pha vào đà giậm nhảy lỗi đã khiến cô mất thăng bằng, ngã nhào về phía hàng rào và té sóng soài trên đường đua.

Video: Đối thủ của Quách Thị Lan ngã sóng soài trên đường đua - Ảnh 3.

Jessie Knight mất đà lao vào hàng rào - Ảnh: AFP

Video: Đối thủ của Quách Thị Lan ngã sóng soài trên đường đua - Ảnh 4.

Jessie Knight ngã trên đường đua - Ảnh: AFP

Đây là lần đầu tiên Jessie Knight, giáo viên tiểu học, tham dự Olympic.

Bảng tổng sắp huy chương Olympic 2020: Trung Quốc củng cố ngôi đầu, Nhật, Mỹ bám đuổi Bảng tổng sắp huy chương Olympic 2020: Trung Quốc củng cố ngôi đầu, Nhật, Mỹ bám đuổi

TTO - Kết thúc ngày thi đấu 31-7 của Olympic 2020, đoàn Trung Quốc tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng tổng sắp với 21 HCV, 13 HCB và 12 HCĐ. Đoàn Nhật Bản và Mỹ bám đuổi phía sau.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận