Video cầu thủ U18 Thái Lan đệm bóng lên trời trước khung thành trống

15/08/2019 21:54 GMT+7

TTO - Trong trận đấu với U18 Malaysia chiều 15-8, Thana Isor bên phía U18 Thái Lan có tình huống bỏ lỡ khó tin khi đưa bóng lên trời dù trước mặt là khung thành trống.

Cầu thủ U18 Thái Lan đệm bóng lên trời khó tin trước khung thành trống - Nguồn: NEXT MEDIA

Pha bóng diễn ra ngay cuối hiệp 1. Các cầu thủ U18 có tình huống triển khai bên cánh phải. Bóng được đưa xuống biên cho Phongsakon Trisat.

Quan sát thấy Thana Isor có vị trí thuận lợi bên trong, Trisat tung ra đường căng ngang loại bỏ toàn bộ hàng thủ Malaysia cùng thủ thành Mohd Fadhil. Đứng trước khung thành trống và chỉ cách có hơn 2 mét, Thana làm điều khó tin khi... đệm bóng lên trời.

Chính cầu thủ số 12 của U18 Thái Lan cũng không tin vào mắt mình khi anh ôm đầu tiếc nuối ngay sau pha bóng đó. Rất may cho Thana khi trong hiệp 2, đồng đội của anh là Sitthinan Rungrueang lập công giúp Thái Lan giành phần thắng chung cuộc 1-0.

Chiến thắng chỉ mang ý nghĩa danh dự cho Thana và các đồng đội, bởi họ đã biết trước việc bị loại sớm từ vòng bảng Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 trước đó.

Thua U18 Campuchia, U18 Việt Nam dừng bước ở vòng bảng giải đấu trên sân nhà Thua U18 Campuchia, U18 Việt Nam dừng bước ở vòng bảng giải đấu trên sân nhà

TTO - Với việc U18 Thái Lan đá bại U18 Malaysia 1-0, U18 Việt Nam chỉ cần thắng Campuchia là đoạt vé đi tiếp. Tuy nhiên, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã để thua 1-2 và bị loại khỏi Giải U18 Đông Nam Á trên sân nhà từ vòng bảng.

 

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận