25/10/2020 20:08 GMT+7

Video cầu thủ Hải Phòng đánh vào mặt đối thủ sau thẻ vàng thứ 2

H.D
H.D

TTO - Trận Hải Phòng thắng Nam Định 3-2 ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020 chiều 25-10 để lại hình ảnh vô cùng xấu xí: cầu thủ Hải Phòng tức giận đánh vào mặt đối thủ sau khi nhận thẻ vàng thứ 2.

Video cầu thủ Hải Phòng đánh vào mặt đối thủ sau thẻ vàng thứ 2 - Ảnh 1.

Văn Hạnh bị 1 cầu thủ Nam Định giữ lại sau khi phản ứng thái quá với trọng tài - Ảnh: HỮU TẤN

Video cầu thủ Hải Phòng đánh vào mặt đối thủ sau thẻ vàng thứ 2 - Ảnh 2.

Văn Hạnh nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha phạm lỗi với Sỹ Minh - Ảnh: HỮU TẤN

Văn Hạnh đánh đối thủ sau khi nhận thẻ vàng thứ 2 - Nguồn: NEXT MEDIA

Tình huống diễn ra ở phút 90+4, thời điểm Hải Phòng đang dẫn Nam Định 3-2. Văn Hạnh (Hải Phòng) và Sỹ Minh (Nam Định) cùng nhảy lên tranh chấp bóng. Tay của Văn Hạnh đưa lên hơi cao và có phạm lỗi khá thô với đối thủ.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà cắt còi và cho Nam Định hưởng quả đá phạt trực tiếp, đồng thời rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của Văn Hạnh. Tức giận trước quyết định của trọng tài Hà, Văn Hạnh lao tới định "ăn thua đủ" với ông vua áo đen này.

Tuy nhiên, hành động của Văn Hạnh đã bị các cầu thủ Nam Định ngăn cản, thậm chí một cầu thủ đội chủ nhà đã cố gắng ghì chặt anh lại. 

Tuy nhiên, trong cơn tức giận, Văn Hạnh đã không thể kiềm chế và đã đánh vào mặt của Văn Hiếu (Nam Định) - một trong những cầu thủ đã tích cực ngăn cản anh vây trọng tài chính.

Chung cuộc, Hải Phòng thắng Nam Định 3-2 để trụ hạng sớm 1 vòng đấu. Tuy nhiên, hành động của Văn Hạnh khiến các CĐV chứng kiến qua truyền hình không khỏi buồn lòng.

Kết quả bảng xếp hạng V-League 2020: Hải Phòng trụ hạng, Quảng Nam vẫn còn hy vọng Kết quả bảng xếp hạng V-League 2020: Hải Phòng trụ hạng, Quảng Nam vẫn còn hy vọng

TTO - Đánh bại Nam Định 3-2 ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, Hải Phòng đã chính thức trụ hạng. Trong khi đó, Quảng Nam cũng còn cơ hội ở lại V-League sau chiến thắng 3-1 trước Đà Nẵng.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên