Video cầu thủ cướp bóng trong chân thủ môn rồi... bỏ lỡ trước khung thành trống

17/10/2020 10:16 GMT+7

TTO - Tình huống xảy ra trong trận Bare-RR thắng Altos-PI 2-1 ở vòng 6 Giải hạng 4 Brazil. Cầu thủ Raikard cướp bóng trong chân thủ môn đối phương rồi bỏ lỡ khó tin khi trước mặt anh là khung thành trống.

Xem tình huống tiền đạo Raikard cướp bóng trong chân thủ môn Marcelo rồi "bỏ lỡ khó tin" khi trước mặt là khung thành trống - Nguồn: Globo Esporte

Tình huống diễn ra ở phút 47, khi đó Bare-RR đang dẫn trước 2-0. Từ một pha chuyền bóng về bất cẩn cho thủ môn Marcelo (Altos-PI), tiền đạo Raikard đã có pha tăng tốc để cướp bóng trong chân thủ môn Marcelo rồi dẫn bóng xuống đối mặt với khung thành đã bỏ trống. Nhưng thật khó tin khi Raikard lại sút ra ngoài.

Ở những phút còn lại của trận đấu, Altos-PI có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 với pha lập công của Daniel Santos từ chấm phạt đền phút 86. Nhưng chung cuộc Bare-RR vẫn giành chiến thắng 2-1 và Raikard suýt chút nữa trở thành "tội đồ" với pha bỏ lỡ khó tin này.

Sau trận đấu này, báo chí Brazil đã dùng từ "khó tin" hoặc "không thể tưởng tượng nổi" để nói về pha bỏ lỡ của Raikard. Pha bóng này cũng được xếp vào nhóm những tình huống bỏ lỡ khó tin nhất ở các giải bóng đá Brazil năm 2020.

Video: Video: 'Cơ hội ngon thế này mà còn bỏ lỡ thì chỉ có nước... lạy trời!'

TTO - Một trong những pha bỏ lỡ khó tin nhất trong lịch sử đã xảy ra ở trận KV Mechelen thua Oostende 0-1 ngày 13-9 ở vòng 5 Giải vô địch Bỉ (Jupiler League). Dân mạng bình luận: "Cơ hội ngon thế này mà còn bỏ lỡ thì chỉ có nước... lạy trời!".


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận