Tag: video call

Bị bạn game online dụ dỗ gửi ảnh nhạy cảm, ép gọi video khỏa thân

Chơi game online, kết bạn qua mạng xã hội, thiếu nữ bị gạ gẫm gửi ảnh nhạy cảm. Nam thanh niên sử dụng hình ảnh này đe dọa, ép buộc thiếu nữ gọi video khỏa thân. Hoảng sợ, thiếu nữ đã làm theo.

Cô con gái và nỗi oan mang tên deepfake

Mới tập tành trang điểm chưa thành thục, cô gái lập tức bị vướng vào nỗi oan... deepfake.

Cuộc gọi video giờ thấy mặt cũng chưa chắc... chính chủ

Với AI, những kẻ lừa đảo dễ dàng thực hiện cuộc gọi video với hình ảnh và cả giọng nói y chang "chính chủ".

Khi con xa... người yêu

TTO - Trên nhiều diễn đàn dành cho cha mẹ, không ít phụ huynh chia sẻ tâm sự khó nói trong mùa COVID, khi con họ 'chat sex' với người yêu, gồm nhắn tin và video call với các nội dung nhạy cảm.

Yêu xa thời COVID-19

TTO - Đại dịch COVID-19 kéo dài, những người yêu nhau, những đôi vợ chồng không chung nhà bị cách trở nên phải yêu xa. Họ vượt qua ngày khó khăn, xa cách để giữ nhau mỗi ngày theo cách riêng của mỗi người.

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về: Cả nhà vẫn ổn nha em!

Chàng sinh viên hốt hoảng: Huhu chị ơi, ở nhà có chuyện gì không chị? Bình thường giờ này ba má gọi điện hỏi thăm em rồi, mà sao bữa nay không thấy...

Cấm tụ tập 5 người trở lên, kể cả gia đình, Hàn Quốc khuyến khích Tết sum vầy qua... video

TTO - Việc Hàn Quốc cấm tụ tập từ 5 người trở lên để ngăn dịch COVID-19 lây lan có thể sẽ hạn chế hầu hết cuộc họp sum họp gia đình trực tiếp. Để khuyến khích họp mặt "ảo", các nhà mạng sẽ không tính phí cuộc gọi video dịp Tết.

Bố chạy ra sân ôm chầm lấy con gái vì quá nhớ sau bao ngày xa cách

"Bố nhớ con lắm", người bố nói qua video call và chợt thấy con gái đang đi bộ vào sân, liền chạy ra ôm chầm lấy con, mỉm cười và mắt rưng rưng vì hạnh phúc.

Bày cách hẹn hò qua mạng an toàn, 'bang chủ' Tinder tiết lộ tính năng mới siêu tiện lợi

Thế giới 8 tỉ người thế nên hàng vạn vạn thứ vẫn xảy ra khắp mọi nơi, mọi lúc, cả tốt lẫn xấu. Vì vậy, thêm một chút cẩn trọng, có còn tốt hơn là không có gì!