Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Video: Bị thẻ đỏ, HLV đấm gục trọng tài biên và đuổi đánh trọng tài chính

24/07/2020 10:07 GMT+7

TTO - Một sự cố bạo lực đã xảy ra ở Giải ngoại hạng Somali khi HLV Ahmed Mohamed Hassan (Horseed FC) nổi giận đấm vào đầu trợ lý trọng tài (trọng tài biên), sau đó lao vào sân đuổi đánh trọng tài chính.

Tình huống HLV Ahmed Mohamed Hassan đấm gục trọng tài biên rồi đuổi đánh trọng tài chính - Nguồn: Twitter

Đó là trận đấu giữa 2 đội Horseed FC với Elman FC trên sân Mogadishu ngày 21-7, mọi thứ diễn ra bình thường cho đến phút thứ 75. Khi đó trọng tài chính đã rút thẻ đỏ để truất quyền chỉ đạo của HLV Ahmed Mohamed Hassan (Horseed FC) vì lỗi phản ứng thái quá trên sân.

Ngay lặp tức, ông Mohamed Hassan đã "nổi điên" lao đến nện một "cú đấm thép" vào đầu trọng tài biên vì ông này đã "méc" với trọng tài chính những hành vi của ông bên ngoài sân. 

Sau khi đấm gục trọng tài biên, ông Mohamed Hassan tiếp tục lao vào sân rượt đuổi và tấn công trọng tài chính. Rất may là nhiều cầu thủ Horseed FC đã kịp thời ôm chặt "ông thầy" của mình để giải cứu cho trọng tài.

Theo những thông tin từ báo chí Somali thì HLV Ahmed Mohamed Hassan là một đại tá. Trước mắt ông sẽ chờ đợi án phạt kỷ luật rất nặng từ Liên đoàn bóng đá Somali vì hành vi mang tính "côn đồ" của mình.

Đoạn video về hành vi xấu xí của HLV Ahmed Mohamed Hassan được đăng trên mạng xã hội Twitter gây sốc cho người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng nên cấm vĩnh viễn với đối với chiến lược gia có máu "giang hồ" này.

Video: Tức giận vì bị khiêu khích, trọng tài biên vào sân Video: Tức giận vì bị khiêu khích, trọng tài biên vào sân 'đấm vỡ mặt' cầu thủ

TTO - Một sự cố vừa xảy ra trong trận đấu giao hữu giữa Legion với Sakhalinets ngày 14-7 ở Nga, khi trọng tài biên tức giận chạy vào sân tung "cú đấm thép" vào mặt một cầu thủ vì đã khiêu khích ông.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận