03/08/2017 10:21 GMT+7

VFV ký hợp đồng với chuyên gia Irisawa

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - Ngày 2-8, ông Trần Đức Phấn - phó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền VN (VFV) - cho biết trong tuần này VFV sẽ ký hợp đồng làm việc với chuyên gia Hidehiro Irisawa (Nhật Bản).

Chuyên gia Hidehiro Irisawa sẽ gắn bó cùng tuyển bóng chuyền nữ VN ở SEA Games 29. Ảnh: H.HÀ

Sau khi trở lại VN vào cuối tuần trước, ông Irisawa đã nhận lời tiếp tục làm HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ VN. Trước mắt, HLV Irisawa sẽ đưa đội tuyển VN tham dự Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á vào ngày 7-8 tại Philippines và sau đó là SEA Games 29.

Hợp đồng của ông Irisawa có thời hạn 1 năm với mức lương 4.000 USD/tháng. Ông Phấn cho biết ông và ông Lê Văn Thành - chủ tịch VFV - đã có cuộc làm việc trực tiếp với ông Irisawa để thống nhất quan điểm làm việc và giải quyết những khúc mắc khiến ông Irisawa bỏ về nước trước đó. Trong cuộc làm việc, ông Irisawa gửi lời xin lỗi đến ông Trần Đức Phấn và đồng ý tiếp tục công việc với bóng chuyền VN.

Dù trước đó, ông Irisawa yêu cầu loại VĐV Hà Ngọc Diễm và trợ lý HLV Lê Thị Hiền nhưng lần trở lại làm việc này, ông Irisawa đồng ý với phương án nhân sự của VFV đưa ra đối với đội tuyển.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên