VFF tiếp tục bán vé trận VN- Philippines, mới có 5.000 vé được đặt mua

28/11/2018 15:26 GMT+7

TTO- 15g ngày 28-11, LĐBĐVN (VFF) cho biết vẫn đang tiếp tục bán vé online trận VN-Philippines. Từ 10g- 15g, đã có 5.000 vé được bán và hiện vẫn còn 15.000 vé nữa đang tiếp tục chờ người hâm mộ đặt mua.

VFF tiếp tục bán vé trận VN- Philippines, mới có 5.000 vé được đặt mua - Ảnh 1.

Các CĐV thương binh tập trung trong khuôn viên trụ sở VFF chờ mua vé trận VN- Philippines- Ảnh: K.Xuân

Thông báo của VFF cho biết: "Theo đúng kế hoạch, 10g ngày 28-11 ban tổ chức (BTC) trận đấu bán kết lượt về VN-Philippines (ngày 6-12-2018, tại sân Mỹ Đình, Hà Nội) đã chính thức mở bán vé online. 

Trong buổi sáng, hệ thống luôn có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. Bộ phận kỹ thuật vận hành hệ thống đã rất nỗ lực để đảm bảo trang web có thể vận hành tốt nhất.

Theo thông tin từ BTC sự kiện, trong buổi sáng đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch".

Trong khi việc mua vé online vẫn đang diễn ra chậm chạp và luôn trong tình trạng quá tải thì tại trụ sở VFF, tình trạng lộn xộn đến 15g vẫn chưa chấm dứt. Hàng ngàn CĐV, trong đó có hàng trăm người được cho là thương binh đã đi xe ba bánh đỗ dọc đường Lê Quang Đạo trước trụ sở loàn.

Nhiều người đã trèo rào, đẩy cổng để vào phía bên trong trụ sở VFF đòi mua vé. Vài chục chiến sĩ cảnh sát Công an Hà Nội đã được tăng cường để duy trì an ninh tại trụ sở VFF. Trao đổi với Tuổi Trẻ, một đại diện VFF cho biết họ bất lực trước sự quá khích của các CĐV. 

Vị này nói: "VFF không bán vé trực tiếp nhưng từ 9g sáng, hàng trăm CĐV đã xông vào trụ sở VFF. Nhiều người trèo rào để vào bên trong và yêu cầu VFF phải bán vé. Hiện VFF chưa trả vé cho bất cứ đơn vị nào".

Lãnh đạo VFF cũng đã "di tản" hầu hết khỏi trụ sở để khỏi bị làm phiền và hầu như không ai nghe máy điện thoại.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận