28/08/2019 14:00 GMT+7

VEC Fantasy Main tranh tài Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30

P.Q.
P.Q.

SEA Games 30 có 56 môn thể thao được chấp thuận tranh tài, trong đó có 6 tựa game thuộc bộ môn eSports.

VEC Fantasy Main tranh tài Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

VEC Fantasy Main trở thành nhà vô địch 360mobi CHAMPIONSHIP Series mùa 3 và sẽ đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam thi đấu ở SEA Games 30

Mobile Legends: Bang Bang là một trong những tựa game ấy. Giành chức vô địch giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3, VEC Fantasy Main cũng là đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia thi đấu bộ môn này.

VEC Fantasy Main được cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang biết đến với những cái tên ấn tượng ở bảng xếp hạng trong nước và quốc tế như Việt Hủy Diệt, Saito, Tí... khi họ từng tham dự MSC 2018 tổ chức tại Indonesia. Ngay ở 360mobi CHAMPIONSHIP Series mùa 1, đội tuyển đã giành ngôi vị Quán quân đầu tiên của tựa Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Nhưng đến mùa 2 họ đã không giữ được vị thế trước đó do có nhiều xáo trộn về thành viên đội tuyển. Sự phối hợp về mặt chiến thuật chưa nhịp nhàng cộng với những sai lầm không đáng có đã khiến VEC Fantasy Main chỉ dừng chân ở top 4 chung cuộc.

Vì thế, họ trở lại mùa 3 với khát vọng vô địch thêm một lần nữa bừng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ đã nghiêm túc luyện tập, tìm phương án khắc phục sai lầm cũ, lên kế hoạch tác chiến mới và việc bổ sung Hide khiến VEC Fantasy Main gần như hoàn toàn thay đổi.

Phải nói, Hide như mảnh ghép hoàn hảo để đội tuyển này hoàn thiện về mặt kỹ thuật và cả tinh thần đoàn kết.

Tại trận chung kết ngày 18-8, những chàng trai của "Quân đoàn ảo mộng chiến lang" đã hạ gục Revenge với tỉ số 4-1 để giành lấy ngôi vị đội tuyển mạnh nhất - đại diện cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham gia SEA Games 30.

VEC Fantasy Main tranh tài Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Mobile Legends: Bang Bang có tên trong danh sách tranh huy chương là cơ hội giúp thể thao điện tử được nhìn nhận chính thống hơn.

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/

P.Q.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên