Tag: vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình nước lọc có đỉa còn sống đã bị đơn vị sản xuất tiêu hủy

Liên quan đến vụ bình nước lọc có đỉa còn sống, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình sẽ xử lý trách nhiệm của đơn vị sản xuất vì tự ý tiêu hủy vật chứng.

Cần Thơ khai mạc Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm 2023

Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 năm 2023 với hơn 300 gian hàng đang diễn ra tại Cần Thơ và sẽ kéo dài đến hết ngày 2-5.

Tạm đình chỉ hoạt động nhà hàng cho khách ăn lại nước lẩu thừa

Cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động nhà hàng kinh doanh lẩu ếch Hương Mực (Hà Nội), để làm rõ vụ khách hàng tố cho khách ăn lại nước lẩu thừa.

Wincofood đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023

Ngày 14-3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 cho 519 doanh nghiệp, trong đó có Wincofood với thương hiệu yến sào Win’nest.

Tổ yến chưng Đông trùng hạ thảo Win'snest - Sản phẩm được tin dùng

Yến sào Win'snest - Tổ yến chưng Đông trùng hạ thảo của Wincofood là sự kết hợp giữa yến sào và trùng thảo, chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Video chuột ăn gà rán trong tủ nhà hàng ở Malaysia gây xôn xao

Một nhà hàng ở thành phố Kuala Lumpur, Malaysia, đã buộc phải ngừng hoạt động 14 ngày vì không đảm bảo vệ sinh, tới mức chuột ngang nhiên mò vào tủ gà rán "đánh chén".

Ba 'nhà' chống lại hàng rong

TTO - "Cuộc chiến" với hàng rong chỉ có thể thành công khi có sự vào cuộc đồng loạt của cả ba "nhà": Nhà nước - nhà trường - nhà dân (gia đình).

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị kiểm soát chặt các khâu của bếp ăn bán trú

TTO - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đề nghị UBND các tỉnh, thành phố kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện an toàn thực phẩm trong các bếp ăn bán trú tại cơ sở giáo dục.

Dùng phải thuốc giả nhưng người dân không được đền bù là chưa thỏa đáng

TTO - Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan cho rằng việc những người dân đã sử dụng thuốc giả (trong một số vụ án đã được truy tố) nhưng không được đền bù thiệt hại là chưa thỏa đáng.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan khảo sát chợ đầu mối Bình Điền lúc 3h sáng

TTO - Từ các ý trong những bài về vệ sinh an toàn thực phẩm mà báo Tuổi Trẻ nhắc đến, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn muốn vào cuộc với góc nhìn cơ quan quản lý về sản xuất nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi để tìm phương cách, giải pháp.