Tag: vẽ bệnh moi tiền

Công an Bình Dương vào cuộc vụ phòng khám bị tố vẽ bệnh moi tiền

Sau khi nhận được đơn của nhiều người dân tại Bình Dương tố giác hai phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một và phòng khám Đại Tín, công an đã vào cuộc làm rõ.

Bình Dương liên tiếp đình chỉ phòng khám đa khoa vướng ‘lùm xùm’

Ngày 27-12, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã có quyết định đình chỉ các phòng khám đa khoa không đảm bảo điều kiện hoạt động.

Không có hình ảnh siêu âm, Phòng khám Âu Á vẫn kết luận 'tuyến tiền liệt có ít dịch’

Phòng khám đa khoa Âu Á có hành vi áp đặt kết quả siêu âm người bệnh là 'dày thành bàng quang', 'tuyến tiền liệt có ít dịch' nhưng không chứng minh được bằng hình ảnh siêu âm.

Sau phán ánh Tuổi Trẻ, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một bị dừng hoạt động

Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã ra quyết định dừng hoạt động phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một kể từ ngày 10-11. Đây là nơi phóng viên Tuổi Trẻ đã từng phản ánh có hành vi vẽ bệnh moi tiền.

Phòng khám ở Bình Dương bị tố 'vẽ bệnh moi tiền'

9 người bệnh cùng làm đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tố cáo phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cố tình "vẽ bệnh moi tiền".

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng, chuyển khoản ngay trên giường bệnh

Thống nhất gói phá thai 2 triệu đồng nhưng trên giường bệnh phòng khám này yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau. Đây là hành vi có dấu hiệu "vẽ bệnh, moi tiền".

'Vẽ bệnh, moi tiền', phòng khám Đinh Tiên Hoàng bị tước giấy phép hoạt động 3 tháng

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (quận 1) vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt hơn 100 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 3 tháng do có nhiều sai phạm.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM giải cứu thai phụ bị phòng khám vẽ bệnh, moi tiền

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa giải cứu thành công một thai phụ đang bị một phòng khám tại quận 1 giữ lại để vẽ bệnh, moi tiền.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM 'giải cứu' hai người bệnh bị phòng khám Trung Quốc 'vẽ bệnh, moi tiền'

Đó là Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu và Phòng khám đa khoa Nam Việt. Cả hai từng nhiều lần vi phạm, bị tước chứng chỉ hành nghề và đình chỉ hoạt động có thời hạn nhưng vẫn ‘vẽ bệnh, moi tiền’.

Người bệnh báo đường dây nóng, sở phát hiện phòng khám 'vẽ bệnh, moi tiền'

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa phát hiện Phòng khám đa khoa Nam Việt (quận 10) có hành vi "vẽ bệnh, moi tiền" người bệnh.